Vợ Mạc Văn Khoa nổi giận nhắc nhở anti-fan bớt sân si vì bị chê hành động này

Sau nhiều lần bị chê bai ngoại hình, Vy Pumpe - bà xã Mạc Văn Khoa đã tự đưa ra ưu điểm tự nhiên trên gương mặt của mình nhưng vẫn bị công kích.

Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe là một trong những gia đình thường xuyên bị miệt thị ngoại hình trên mạng xã hội. Riêng Vy Pumpe thì bị thắc mắc về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi.

Mới đây, bà xã Mạc Văn Khoa đã đăng đàn hình ảnh của mẹ ruột để chứng minh chiếc mũi cao của mình là thừa hưởng từ mẹ, hoàn toàn tự nhiên chứ không đụng chạm dao kéo.

Cô viết: "Sẵn khoe luôn góc nghiêng của chị mẹ tôi. Mũi tôi sửa trong bụng chị này nè, đừng ai thắc mắc nữa nha. Giống mẹ có cái mũi thôi chứ ngoài ra con em tôi hưởng hết. Bất công thật sự".

Vợ Mạc Văn Khoa nổi giận nhắc nhở anti-fan bớt sân si vì bị chê hành động này - Ảnh 2.

Tuy nhiên, bài đăng của Vy Pumpe lại bị một cư dân mạng chê "xàm". Người này nhận xét bà xã Mạc Văn Khoa: "Tối ngày lên mạng nói xàm... Rồi người ta chê cái thì chửi người ta". Ngay sau đó, Vy Pumpe đã bức xúc phản pháo lại: "Sân si vậy? Facebook tôi, tôi nói gì kệ tôi. Lãng vậy má. Kiếm mối khác đi. Không thích thì chặn. Ai mượn".

Có thể thấy, Vy Pumpe luôn giữ thái độ gay gắt và không khoan nhượng đối với những người chê bai, bình luận tiêu cực về mình và gia đình. 

Vợ Mạc Văn Khoa nổi giận nhắc nhở anti-fan bớt sân si vì bị chê hành động này - Ảnh 3.

Vợ Mạc Văn Khoa nổi giận nhắc nhở anti-fan bớt sân si vì bị chê hành động này - Ảnh 4.

Bà xã Mạc Văn Khoa luôn "xù lông" bảo vệ gia đình trước những bình luận tiêu cực

Trước đó, khi con gái bị miệt thị ngoại hình, Vy Pumpe còn treo thưởng nóng 20 triệu cho ai tìm ra danh tính thật của anti-fan.

Chia sẻ
Đọc thêm