Vợ làm mâm cơm tươm tất chờ chồng và sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt khiến anh ta rụng rời tay chân

Trở về nhà giữa lúc đêm muộn, thế nhưng Ly vẫn dọn sẵn mâm cơm tươm tất chờ chồng.

Dù vì lý do gì, việc ngoại tình vẫn khiến đối phương bị tổn thương nếu phát hiện ra. Thế nhưng, nhiều anh chồng vẫn không thoát nổi cám dỗ mà sa ngã vào những mối quan hệ sai trái.

Phong và Ly kết hôn được 1 năm. Hiện tại, họ vẫn chưa sinh con. Với những cặp vợ chồng khác, có lẽ gia đình hai bên đã sốt xình xịch lên mà hối thúc, giục giã. Nhưng Phong và Ly lại khác, họ chủ động kế hoạch để tận hưởng cuộc sống vợ chồng son và phát triển sự nghiệp. Kinh tế vững, khối tài sản chung không ngừng tăng nên bố mẹ cũng chẳng ý kiến.

Phong là một người chồng gần như hoàn hảo (ít nhất trong mắt người ngoài là thế). Anh đẹp trai, tài giỏi, kiếm nhiều tiền, lại yêu thương vợ hết mực. Ngược lại, Ly cũng không hề thua kém. Chồng là "trai tài" thì cô cũng thuộc dạng "gái sắc", khéo léo, giỏi giang, tự tin và bản lĩnh. Nhìn cách mà chồng quan tâm, chăm sóc mình từ việc nhỏ nhất, Ly nghĩ rằng cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc mãi mãi...

Mâm cơm tươm tất lúc đêm muộn của vợ và sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt khiến chồng rụng rời - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Thời gian gần đây Phong bận hơn. Anh phụ trách một dự án mới ở công ty. Thế nên, ngoài việc phải đi công tác, Phong thường xuyên tăng ca. Không muốn nằm dài ở nhà mà ngóng chồng trong buồn chán, Ly hay sang bên nhà mẹ đẻ, gặp gỡ bạn bè.

"Một tối nọ, Phong gọi điện về nói phải đi công tác gấp. Mình đang ở nhà mẹ vội vã về chuẩn bị đồ cho chồng. Anh nói đi khoảng 3 ngày, em chuẩn bị đầy đủ 3 sơ mi, 3 quần âu, 3 bộ đồ ngủ, thêm 2 bộ áo thun với quần đùi để đi dạo, thêm mỹ phẩm, chút đồ ăn vặt... Anh vẫn ôm hôn vợ chào tạm biệt trước khi đi.

Hết 3 ngày, khi anh về, em theo thói quen dọn đồ ra cho anh. Nhưng mọi người ạ, em phát hiện đồ ăn vặt thì hết sạch. Mỹ phẩm thì vẫn nguyên gần như không sử dụng. Và quần áo, tuy vẫn đủ nhưng lại có một bộ đồ ngủ khác bộ đồ em xếp ban đầu!

Có khi nào là anh giặt đồ ở khách sạn nên bị nhầm không? Nhưng bộ đồ ngủ lụa này vẫn còn mùi nước hoa thoang thoảng của anh ấy. Chẳng lẽ lại trùng hợp tới vậy à? Em bắt đầu nghi...".

Mâm cơm tươm tất lúc đêm muộn của vợ và sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt khiến chồng rụng rời - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Sau sự cố, Ly để ý tới chồng hơn. Và đúng là một khi phụ nữ đã có cảm giác lạ, hẳn là có điều bất thường. Ly đã lén mở điện thoại của chồng, phát hiện anh đang bao nuôi một phụ nữ khác. Cô ta sống ở chung cư mà anh thuê. Và khi xem ảnh, cô càng rụng rời... Đó chính là nữ trợ lý do đích thân cô tìm giúp Phong, một người kém xa cô về mọi mặt.

Sau khi biết rõ sự tình, Ly cố giữ bình tĩnh để lên kế hoạch vạch mặt. Tối hôm ấy, Phong báo về muộn vì đi gặp người bạn, cô vẫn vâng vâng dạ dạ mà không hỏi gì thêm. Bởi cuộc hẹn này chính là do cô sắp xếp. Về phần Ly, cô đi tới căn chung cư kia gặp và dằn mặt ả tiểu tam. Cô ta sợ hãi, khóc lóc xin tha. Ly yêu cầu tới nhà cô để nấu 1 mâm cơm như cô ta hay làm cho Phong thay lời xin lỗi.

Tối muộn, Phong trở về nhìn thì thấy Ly vẫn đang ngồi bên mâm cơm chưa hề động đũa. Anh ngọt ngào ôm vợ từ phía sau rồi hỏi han, nhưng Ly lạnh lùng gạt ra rồi hỏi: "Anh thấy cơm tối nay có tươm tất, hấp dẫn không? Anh thử có khi còn cảm nhận được hương vị thân quen hơn đó".

Mâm cơm tươm tất lúc đêm muộn của vợ và sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt khiến chồng rụng rời - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Ly nói khiến Phong ngỡ ngàng, anh gặng hỏi lý do. Nhưng tận khi cô trợ lý xuất hiện, Phong mới rụng rời. Cô ả rón rén bước ra, khóc lóc thừa nhận lỗi lầm. Trợ lý còn khẳng định, Phong mới chính là người ngỏ ý trước. Cô ta không kìm lòng được trước người sếp điển trai lại lắm tiền tài...

Sau một hồi, Ly mới bình thản: "Nghe nói anh rất thích những mâm cơm mà cô ấy nấu. Em đã gọi bồ tới nấu cho anh vui đó. Anh còn bảo, anh thoải mái được thể hiện những tật xấu của bản thân khi ở bên trợ lý - Điều mà anh không dám khi ở bên vợ, đúng không? Anh sợ em thất vọng vì em luôn kì vọng quá cao. Nhưng chồng ạ, hành động ngoại tình của anh mới thật sự khiến em không thể tha thứ. Em sẽ đem clip nhận tội của 2 người cho bố mẹ xem. Mình ly hôn, nhưng anh vẫn phải đuổi việc trợ lý!".

Mặc dù những ngày sau đó Ly vẫn đồng ý hòa giải và tiếp tục cuộc hôn nhân. Nhưng cô cũng nhận ra, đôi lúc kì vọng quá nhiều ở bạn đời, là vợ chồng luôn phải "diễn" những mặt tốt đẹp nhất khi chung sống lại làm cả hai thấy mệt mỏi.

Chia sẻ
Đọc thêm