Vợ khoe quà đặc biệt tặng chồng nhân ngày Valentine khiến người nhận "sốc tận óc" còn cộng đồng mạng phản đối rầm rầm

Người vợ đã chuẩn bị quà tặng Valentine có 1-0-2 dành cho chồng đủ khiến người đàn ông nhớ mãi không quên.

Vào ngày 13/2, một người dùng TikTok đã đăng tải đoạn video dậy sóng cộng đồng mạng ghi lại cảnh người phụ nữ gói quà để tặng cho chồng mình với dòng chú thích: "Bạn đã tặng gì cho người đàn ông của mình vào Ngày lễ tình nhân?"

Người phụ nữ tên Gloria ban đầu quay một chiếc hộp màu trắng được bọc giấy màu đỏ bên ngoài. Nhiều người nghĩ rằng đây chắc hẳn là một món quà độc đáo và không kém phần lãng mạn. Tuy nhiên, thực tế bên trong món quà ấy lại khiến bất kỳ ai cũng phải choáng váng.

Cô Gloria sau đó bật mí về món quà mình tặng chồng: "Tôi tặng chồng một chiếc hộp nhỏ dễ thương này, nó chứa tất cả hình ảnh về những cô gái mà anh ấy đã like trên Instagram suốt thời gian qua. Hy vọng anh ấy sẽ thích nó".

Vợ khoe quà đặc biệt tặng chồng nhân ngày Valentine đủ khiến người đàn ông "sốc đến tận óc" còn cộng đồng mạng phản đối rầm rầm - Ảnh 1.

Chiếc hộp nhỏ được bọc giấy đỏ bên ngoài.

Vợ khoe quà đặc biệt tặng chồng nhân ngày Valentine đủ khiến người đàn ông "sốc đến tận óc" còn cộng đồng mạng phản đối rầm rầm - Ảnh 2.

Những tấm hình các cô gái trẻ được gắn chặt vào những que gỗ nhỏ.

Trong đoạn clip có thể thấy, một loạt bức hình của các cô gái trẻ đẹp, ăn mặc gợi cảm được dán vào những thanh gỗ nhỏ. Nhiều người cho rằng đây là món quà độc nhất vô nhị sẽ khiến anh chồng nhớ mãi không quên. Đoạn video của người phụ nữ nhanh chóng đạt 460.000 lượt thích chỉ sau vài tiếng đồng hồ đăng tải.

Một số ý kiến bình luận bày tỏ sự thích thú khi người vợ nghĩ ra "chiêu độc" để dằn mặt anh chồng, nhắc nhở người đàn ông về việc đi like những hình ảnh người phụ nữ khác. Tuy nhiên, đa phần ý kiến đều cho rằng món quà này không vui vẻ một chút nào mà còn có thể khiến cuộc hôn nhân của cặp đôi đứng trên bờ vực đổ vỡ.

Vợ khoe quà đặc biệt tặng chồng nhân ngày Valentine đủ khiến người đàn ông "sốc đến tận óc" còn cộng đồng mạng phản đối rầm rầm - Ảnh 3.

Người vợ đã thu thập hết các bức ảnh người chồng đã like trên Instagram.

Nhiều người bình luận rằng người vợ quá cuồng ghen nên mới có thể theo dõi người chồng một cách tỉ mỉ và chi tiết đến như vậy. Họ cảm thấy thương thay cho anh chồng tội nghiệp.

"Tôi thấy món quà chả thú vị chút nào. Chẳng lẽ người chồng không được phép like những bức ảnh của bạn bè mình hay sao?", "Tôi nghĩ rằng cô vợ là người hay ghen nên mới theo dõi và nắm bắt được hết những cô gái mà mà anh chồng yêu thích", "Nếu người chồng không chung thủy thì cô vợ hãy chia tay cần gì phải tặng món quà dằn mặt nhau như vậy", một số ý kiến của người dùng mạng.

Hiện người phụ nữ chưa lên tiếng phản hồi về những ý kiến chỉ trích mình và không rõ liệu món quà đặc biệt trên có đến tay người chồng hay không. Một số người cho hay họ mong chờ clip tiếp theo để xem phản ứng của anh chồng khi nhận món quà có 1-0-2 này.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm