Võ Hoàng Yến đáp trả khi bị hiểu lầm là người chuyển giới

Vóc dáng xinh đẹp cùng thần thái cuốn hút của nàng siêu mẫu được người hâm mộ hết lời khen ngợi.

Khi nhắc tới Võ Hoàng Yến chắc mọi người sẽ nghĩ ngay đến những màn biến hóa với nhiều phong cách làm cho khán giả đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, khi thì gai góc tóc cột cao, khi thì mắt nước dài đen và đậm, khi thì tóc ngắn sexy, tuy nhiên mới đây Võ Hoàng Yến bất ngờ tung một bộ ảnh có tên "Em Mây" với phong cách dịu dàng hết nấc như đám mây trắng trôi trên bầu trời.

Trong bộ ảnh mới Võ Hoàng Yến xinh hết nấc trong trang phục váy trắng điệu đà như 1 đám mây trắng, khoe nhan sắc chín muồi. Vóc dáng xinh đẹp cùng thần thái cuốn hút của nàng siêu mẫu được người hâm mộ hết lời khen ngợi.

Võ Hoàng Yến xinh hết nấc trong trang phục váy trắng điệu đà như 1 đám mây trắng, khoe nhan sắc vô cùng chín mùi - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến trông tinh khiết với loạt ảnh lần này.

Võ Hoàng Yến xinh hết nấc trong trang phục váy trắng điệu đà như 1 đám mây trắng, khoe nhan sắc vô cùng chín mùi - Ảnh 3.

Dạo gần đây, Võ Hoàng Yến cho biết cô liên tục bị hiểu lầm là người chuyển giới, thậm chí có người đã đổi tên cô trên Wikipedia là “Võ Minh Sơn” biệt danh mà các fan của cô đã đặt ra để chọc ghẹo cô khiến cô gặp khá nhiều sự hiểu lầm, thế nên bộ ảnh lần này như một lời quyết tâm khẳng định “chị là con gái thật nha mấy em ơi”.

Hoàng Yến chia sẻ: "Đối với Yến, diễn chặt chém, diễn ngầu, thậm chí diễn nét menly còn dễ hơn những concept yêu cầu sự mỏng manh tinh tế thế này, nhưng không gì làm khó được em cả, vì thật sự em rất nữ tính đó. Nhiếp ảnh gia Rin Trần đã vô cùng khéo kéo ghi lại những khoảnh khắc, một em "Mây trắng" giữa bạc ngàn rừng xanh".

Võ Hoàng Yến xinh hết nấc trong trang phục váy trắng điệu đà như 1 đám mây trắng, khoe nhan sắc vô cùng chín mùi - Ảnh 5.

Những lần thay đổi từ “Mây Đen” thành “Mây Trắng” như thế này thật sự là điểm cộng dành cho siêu mẫu trong việc làm mới hình ảnh mình với khán giả.

Một số khoảnh khắc đẹp xuất sắc của “Em Mây” Hoàng Yến trong bộ ảnh mới.

Võ Hoàng Yến xinh hết nấc trong trang phục váy trắng điệu đà như 1 đám mây trắng, khoe nhan sắc vô cùng chín mùi - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm