Vợ Hiếu Hiền gây tranh cãi vì phát ngôn thiếu tôn trọng Hari Won khi nữ ca sĩ chỉ trích vụ phát tán clip thi hài cố NS Chí Tài

Phản ứng của vợ chồng Hiếu Hiền khi nhắc đến Hari Won đã gây chú ý.

Sáng 18/12, diễn viên Hiếu Hiền đã một lần nữa lên tiếng trên trang cá nhân về hành động phát tán clip thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài lên mạng xã hội. Nam diễn viên cho biết vợ anh thắc mắc vì sao có nhiều người cùng là nghệ sĩ, đồng nghiệp nhưng liên tục trách móc, chỉ trích chồng mình nặng nề mặc dù khi xảy ra sự việc, anh đã nhanh chóng gỡ bỏ clip và lên tiếng xin lỗi.

Đáng chú ý, bà xã Hiếu Hiền cũng đã để lại bình luận ủng hộ chồng dưới bài viết, tuy nhiên việc cô gọi thẳng tên Hari Won và xưng hô thiếu lịch sự đã gây tranh cãi. Bà xã Hiếu Hiền viết: "Người ta hỏi em sao đồng nghiệp với nhau mà chửi nhau ghê vậy chị? Em hỏi ai? Tụi nó nói Hari Won? Em đâu biết con nào? Em hỏi ai nói ca sĩ vợ Trấn Thành, em nói kệ đi có mình người đó nói chứ nghệ sĩ ai cũng hiểu anh mà. Kệ đi". Nam diễn viên cũng bày tỏ sự đồng tình với vợ khi trả lời lại: "Đời mà".

Vợ Hiếu Hiền gây tranh cãi vì phát ngôn thiếu tôn trọng với Hari Won khi nữ ca sĩ chỉ trích vụ phát tán clip thi hài cố NS Chí Tài - Ảnh 2.

Vợ Hiếu Hiền gây tranh cãi vì phát ngôn thiếu tôn trọng với Hari Won khi nữ ca sĩ chỉ trích vụ phát tán clip thi hài cố NS Chí Tài - Ảnh 3.

Vợ chồng Hiếu Hiền có phát ngôn gây tranh cãi về Hari Won

Phản ứng của vợ chồng Hiếu Hiền khi nhắc đến Hari Won đã khiến nhiều người không đồng tình và cho rằng đây là hành động thiếu tôn trọng, thiếu lịch sự với đồng nghiệp.

Trước đó, khi Hiếu Hiền phát tán đoạn clip thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài ở trung tâm pháp y, Hari Won đã bày tỏ sự bức xúc. Cô chia sẻ lên trang cá nhân: "Anh ấy mất rồi… Làm ơn đừng quay anh ấy và up lên được không? Sao phải ra đó quay anh ấy rồi up lên mạng vậy? Có nhận được sự đồng ý của gia đình không? Có bao giờ nghĩ tới gia đình còn lại xem clip đó và sẽ đau lòng như nào không? Người ta mất rồi và chúng mình nên tôn trọng anh ấy… đi chào một cách lịch sự được không?". Dù không nhắc đích danh ai nhưng cách viết của Hari Won khiến cộng đồng mạng cho rằng cô đang chỉ trích Hiếu Hiền.

Vợ Hiếu Hiền gây tranh cãi vì phát ngôn thiếu tôn trọng với Hari Won khi nữ ca sĩ chỉ trích vụ phát tán clip thi hài cố NS Chí Tài - Ảnh 4.

Vợ Hiếu Hiền gây tranh cãi vì phát ngôn thiếu tôn trọng với Hari Won khi nữ ca sĩ chỉ trích vụ phát tán clip thi hài cố NS Chí Tài - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm