Vợ hào hứng mở quà chồng tặng sinh nhật, mở 7749 lớp rồi nhận quả "đắng ngắt", không cãi vào đâu được

Ngày sinh nhật đáng lẽ phải thật hạnh phúc bên người thân nhưng đó lại là ngày chị... mất chồng!

Là phụ nữ, ai cũng muốn nhận được món quà bất ngờ từ chồng trong ngày sinh nhật, chưa kể giá trị món quà ra sao nhưng cứ được tặng là vui cái đã! Mới đây, một câu chuyện tặng quà sinh nhật vợ xuất hiện trên mạng xã hội TikTok đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. 

Đoạn video chia thành những phần ngắn cho thấy một người phụ nữ hào hứng nhận được hộp quà to đùng do chính tay anh chồng chuẩn bị. Thậm chí, người đàn ông còn muốn vợ phải bịt mắt để mở quà cho hồi hộp. Tuy nhiên, mục đích đằng sau hành động đó thực chất là muốn bêu rếu cô vợ không chung thủy của mình.

Ở đoạn video ngắn đầu tiên, có thể thấy người phụ nữ mang vẻ mặt vô cùng hạnh phúc, nở nụ cười tươi rói mở từng lớp giấy gói bên ngoài chiếc hộp đựng quà khá to theo sự chỉ dẫn của chồng. Nhưng chính bản thân cô không ngờ, từng miếng giấy được mở ra đã tố cáo "bộ mặt thật" của cô với bàn dân thiên hạ. 

Video: Chồng dùng quà sinh nhật để "troll" vợ mang tội ngoại tình.

Người chồng viết: "Cô ta đang ngoại tình. Với anh trai của tôi! Cô ta là kẻ nói dối. Hôm nay là sinh nhật của cô ta. Cô ta sẽ bị vạch trần".

Vì không biết tờ giấy gói quà có viết chữ và cũng chẳng biết nội dung là gì nên người phụ nữ sở hữu thân hình quyến rũ vẫn nở nụ cười hạnh phúc, có vẻ rất hào hứng với món quà mà chính tay chồng chuẩn bị.

Video: Cô nàng hào hứng mở quà trong niềm vui sướng vô bờ.

Sau đó, chiếc hộp được mở ra, bên trong có một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật và chỉ dẫn mở tiếp chiếc hộp nhỏ bên trong. Qua 7749 lớp giấy gói, hộp và cả những mẩu xốp, cuối cùng nàng cũng chạm đến được món quà nhỏ xinh là một chiếc phong bì. Khi mở ra xem, cô bị sốc khi nhìn thấy tờ giấy khổ A4 viết đúng dòng chữ "Divorce Document" (Tài liệu ly hôn).

Hóa ra, món quà mà người chồng muốn tặng cô trong ngày sinh nhật chính là tờ đơn ly hôn sau tất cả những giả dối mà cô đã làm. Người phụ nữ tỏ ra ngạc nhiên nhưng không thể giải thích vì sự quyết liệt của chồng.

Video: Quà sinh nhật là tờ "Đơn ly hôn".

Những đoạn video đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với hơn 1 triệu lượt xem. Nhiều người tỏ ra thán phục cách "dằn mặt" vợ ngoại tình vô cùng thâm thúy của anh chồng nhưng cũng có người tỏ ra nghi ngờ về độ chân thực của câu chuyện này và cho rằng đoạn video chỉ là dàn dựng.

Quả thực, khi vào xem tài khoản TikTok đăng tải những video này, cư dân mạng nhận ra đây thực sự là video dàn dựng. Có thể đoạn video chỉ là một chút vui đùa nhưng những tình huống như thế này không khó để bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm