Võ Hạ Trâm gọi con gái là "máy nói" chuyên nghiệp, sốt nhưng miệng vẫn mấp máy liên tục

Sau một trận sốt vì lên răng, bé Moon nhà Võ Hạ Trâm đã sớm lấy lại phong độ và mở "máy nói xuyên ngôn ngữ".

Kể từ khi chào đời, con gái của Võ Hạ Trâm và ông xã người Ấn Độ luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của cô con gái nhỏ lên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết sau trận sốt đầu tiên vì mọc răng, bé Moon đã khỏe hơn và đỡ quấy khóc.

Đáng chú ý cô còn gọi con gái là "máy nói xuyên ngôn ngữ" vì vừa đỡ sốt đã mấp máy liên tục khiến bố mẹ cũng ái ngại thay. Cụ thể Võ Hạ Trâm viết: "Em Moon sau 1 trận sốt đầu tiên trong đời, ba mẹ vật vờ cả ngày lẫn đêm thì em đã lấy lại phong độ và bắt đầu mở máy nói xuyên ngôn ngữ người vẫn sốt nhưng miệng vẫn nói nha bà con".

Võ Hạ Trâm khoe khoảnh khắc đáng yêu của con gái

Trong clip, tiểu công chúa đang ngồi chơi đùa, bập bẹ nói những từ đơn giản khiến Võ Hạ Trâm rất vui mừng. Nhìn hình ảnh của bé Moon, ai nấy đều xuýt xoa vì vẻ ngoài bụ bẫm của bé và dành lời khen ngợi Võ Hạ Trâm vì nuôi con "mát tay". Dù mới 8 tháng tuổi nhưng bé Moon đã rất kháu khỉnh, có thân hình khá mũm mĩm khiến ai nhìn vào cũng muốn cưng nựng.

Được biết, Võ Hạ Trâm nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ kết hợp với việc ăn dặm. Vì bé cũng chăm ăn nên cô rất yên tâm về chuyện cân nặng hay ăn uống của con gái.

https://afamily.vn/vo-ha-tram-goi-con-gai-la-may-noi-chuyen-nghiep-sot-nhung-mieng-van-map-may-lien-tuc-20220328154859809.chn
Chia sẻ
Đọc thêm