Vợ được thăng chức, chồng thất nghiệp cảm thấy "ghen tị" rồi gây ra thảm kịch kinh hoàng khiến đứa con 4 tuổi chết oan ức

Khi vợ được thăng chức, thay vì chúc mừng, người đàn ông lại nảy sinh lòng ghen tị rồi gây ra thảm kịch kinh hoàng, phá nát gia đình nhỏ vốn yên ấm.

Maxim Gorev (34 tuổi) và vợ Yevgenia sống ở thành phố Nizhny Novogorod, miền Tây Nam nước Nga, đã trở thành vợ chồng gắn bó bên nhau được 13 năm. Quãng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để họ thấu hiểu và chia sẻ với nhau, vậy nên trong mắt bạn bè người thân xung quanh, họ thực sự là một gia đình hạnh phúc.

Thế nhưng, gia đình nào cũng vậy, luôn có những cơn "sóng ngầm" mà nếu người ta không kịp thời phát hiện và dập tắt thì rất có thể nó sẽ dâng trào lên và cuốn đi tất cả những hạnh phúc, êm đềm vốn có.

Vợ được thăng chức bất ngờ, chồng thất nghiệp cảm thấy "ghen tị" rồi gây ra thảm kịch kinh hoàng khiến đứa con 4 tuổi chết oan ức - Ảnh 1.

Vợ được thăng chức bất ngờ, chồng thất nghiệp cảm thấy "ghen tị" rồi gây ra thảm kịch kinh hoàng khiến đứa con 4 tuổi chết oan ức - Ảnh 2.

Vợ được thăng chức bất ngờ, chồng thất nghiệp cảm thấy "ghen tị" rồi gây ra thảm kịch kinh hoàng khiến đứa con 4 tuổi chết oan ức - Ảnh 3.

Theo truyền thông địa phương, Yevgenia là một nữ cảnh sát nên công việc thường xuyên bận rộn, ít có thời gian ở bên chồng con. Còn Maxim vì không tìm được công việc như ý muốn nên anh chấp nhận lùi về phía sau làm hậu phương vững chắc cho vợ. Anh ở nhà lo toan công việc gia đình, chăm sóc cậu con trai 4 tuổi Artem, mặc dù Maxim rất miễn cưỡng khi phải làm việc nội trợ nhưng không còn cách nào khác.

Mọi chuyện bắt đầu trở nên căng thẳng khi Yevgenia được thăng cấp bậc và trở thành thám tử chuyên nghiệp. Maxim thấy mặc cảm với bản thân và trở nên cáu gắt vô cớ với vợ. 2 vợ chồng bắt đầu nảy sinh cãi vã từ những chuyện không đáng có. Yevgenia cũng hiểu và muốn phân chia thời gian giữa công việc và gia đình.

Khi các cuộc tranh luận trở nên căng thẳng hơn, Maxim đã ấp ủ kế hoạch kinh hoàng này với hi vọng vợ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho mình.

Vợ được thăng chức bất ngờ, chồng thất nghiệp cảm thấy "ghen tị" rồi gây ra thảm kịch kinh hoàng khiến đứa con 4 tuổi chết oan ức - Ảnh 4.

Cậu bé 4 tuổi bị chính bố đẻ giết hại.

Ngày 9/11/2017, sau khi đón con trai từ trường mẫu giáo về, Maxim đã nhắn cho vợ một cái tin gọn lỏn: "Bố con anh sẽ đi chết". Lờ đi những cuộc gọi dồn dập của vợ, anh ta nhốt con trong xe rồi nối một chiếc ống từ cửa sổ xe với ống xả.

Khi bé trai tử vong, ông bố nhẫn tâm lại tiếp tục gửi một tin nhắn nữa với nội dung: "Tôi vừa giúp em bớt phiền phức rồi đấy" cho người vợ lúc này dù sốt ruột nhưng vẫn chưa được phép bỏ việc để chạy về xem thực ra đã xảy ra chuyện gì.

Vợ được thăng chức bất ngờ, chồng thất nghiệp cảm thấy "ghen tị" rồi gây ra thảm kịch kinh hoàng khiến đứa con 4 tuổi chết oan ức - Ảnh 5.

Tan ca về nhà, người mẹ lo lắng khi thấy nhà vắng tanh nên gọi ngay cho đồng nghiệp nhờ điều tra giúp. Ngày hôm sau, cảnh sát mới tìm thấy thi thể bé Artem bị giấu trong đống hộp gần gara bên cạnh căn hộ của nhà Gorev còn nghi phạm bị tóm gọn tại chính căn hộ của bố mẹ đẻ anh ta.

Báo cáo từ phía cảnh sát cho hay các điều tra viên phát hiện nạn nhân có dấu hiệu bị bạo hành trước khi chết. Ông bố 34 tuổi đã lập tức bị bắt giữ nhận án tù chung thân vì hành vi tàn ác với đứa con nhỏ của mình.

Nguồn: Lenta.ru

Chia sẻ
Đọc thêm