Vợ đứng sẵn bên ngoài chờ chồng ôm thùng bia từ quán tạp hóa ra rồi phóng xe chuồn thẳng

Chờ chồng ôm thùng bia ngồi lên xe, người vợ phóng xe máy mất hút mặc chủ tiệm tạp hóa ngơ ngác đuổi theo phía sau.

Mới đây, MXH xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh trộm thùng bia của đôi nam nữ (được cho là vợ chồng) ở quán tạp hóa bên đường khiến nhiều người bức xúc. Thời điểm xảy ra sự việc, cả hai đều đeo khẩu trang nên không nhìn rõ mặt.

Chờ chồng ôm thùng bia ngồi lên xe, người vợ phóng mất hút mặc chủ tiệm tạp hóa ngơ ngác đuổi theo

Theo dõi đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ dừng xe máy bên lề đường, ngay trước cửa tiệm tạp hóa. Một lúc sau đó, người đàn ông (được cho là chồng) tay ôm thùng bia hớt hải chạy ra. Khi người chồng vừa ngồi lên xe, người vợ đã nhanh tay rồ ga phóng nhanh về phía trước.

Vợ đứng sẵn bên ngoài chờ chồng ôm thùng bia từ quán tạp hóa rồi phóng xe chuồn thẳng, mặc chủ tiệm hớt hải đuổi theo - Ảnh 2.

Người phụ nữ đi xe máy chờ sẵn ở ngoài đường

Vợ đứng sẵn bên ngoài chờ chồng ôm thùng bia từ quán tạp hóa rồi phóng xe chuồn thẳng, mặc chủ tiệm hớt hải đuổi theo - Ảnh 3.

Người chồng bê thùng bia ra rồi leo lên xe máy nhanh chóng

Đáng nói, ở phía sau, một người phụ nữ được cho là chủ tiệm tạp hóa vội vàng đuổi theo, tuy nhiên lúc này đã muộn, đôi vợ chồng đã chạy xe mất hút. 

Vợ đứng sẵn bên ngoài chờ chồng ôm thùng bia từ quán tạp hóa rồi phóng xe chuồn thẳng, mặc chủ tiệm hớt hải đuổi theo - Ảnh 4.

Ít giây sau, chủ tiệm tạp hóa chạy ra đuổi theo nhưng đôi vợ chồng đã phóng xe đi mất hút

Người chia sẻ clip cho biết, đôi vợ chồng đến mua bia nhưng chưa thanh toán, sau đó người chồng đã chạy ra chỗ xe máy vợ đang chờ sẵn rồi chuồn mất. 

Ngay sau khi đăng tải trên MXH, đọan clip đã nhanh chóng nhận về nhiều bình luận chỉ trích của người dùng mạng, ai cũng lên án hành vi trộm cắp của cặp vợ chồng trên.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 9h40 sáng ngày 5/9 tại tỉnh Bình Phước.

Chia sẻ
Đọc thêm