Nghi án: Vợ chém chồng nhập viện với cây phóng lợn cắm trên đầu do phát hiện chồng vào khách sạn với "bồ" tối 20/10

Chiều 21/10, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh người đàn ông bị thương nặng trong tình trạng dao phóng lợn bổ cắm vào đầu. Thông tin về nguyên nhân vụ việc càng khiến nhiều người bất ngờ.

Chiều 21/10, MXH chia sẻ hình ảnh nhân viên y tế đang đưa một người đàn ông trong tình trạng dao vẫn dính trên đầu đi cấp cứu khiến nhiều người không khỏi hoang mang, sợ hãi.

Được biết, sự việc xảy ra vào sáng cùng ngày tại khu vực ngã tư Thành Công, phường Cao Xanh, TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh).

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo UBND phường Cao Xanh (TP Hạ Long) xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn phường. Nạn nhân là anh T.H.L. bị chém thương tích nặng và được đi cấp cứu trong tình trạng con dao dài vẫn dính trên đầu.

Nghi án: Người đàn ông bị vợ chém, dao vẫn dính vào đầu sau khi bị bắt quả tang ở với bồ tại khách sạn - Ảnh 1.

Hình ảnh được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người xôn xao.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, theo một số thông tin trên mạng xã hội cho biết, vào ngày 20/10, anh L. giấu vợ đi chơi với "người tình".

Đến tối muộn, người vợ gọi điện thấy tắt máy nên đi tìm tại các nhà nghỉ và khách sạn trên địa bàn và bắt gặp anh L. cùng người tình đang ở khách sạn có tên T.H có địa chỉ tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long.

Tại đây, giữa hai bên xảy ra cãi và và tranh chấp dẫn đến việc anh L. bị thương.

Xác nhận thông tin này trên Infonet, ông Triệu Văn Nghĩa – Chủ tịch UBND phường Cao Xanh (TP Hạ Long, Quảng Ninh) cho biết, có vụ việc người vợ dùng dao phóng vào đầu chồng tại khách sạn xảy ra tại địa bàn phường.

Tuy nhiên, về nguyên nhân cụ thể dẫn đến vụ việc, theo ông Nghĩa cho biết, cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ để biện pháp xử lý những người liên quan.

“Đến lúc này, chưa có thông tin cụ thể về sự việc nên chưa thể cung cấp cho báo chí được. Khi có thông tin cụ thể chúng tôi sẽ thông báo sau”, ông Nghĩa thông tin.

Chia sẻ
Đọc thêm