Vợ đột ngột đòi ly thân, chồng nổi giận nhưng không hề biết việc làm đồi bại của bố mình với con dâu suốt 8 năm qua

Ngay cả lúc nằm trên giường bệnh, người phụ nữ vẫn không thoát khỏi "nanh vuốt" của ông bố chồng đồi bại.

Trong tập phát sóng vào ngày 19/1 mới đây, chương trình "Crazy Love.X" của đài Chosun TV, chuyên dựng lại những vụ án có thật từng xảy ra trong quá khứ với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên, đã gây xôn xao với câu chuyện của một người phụ nữ (gọi là A) đã bị bố chồng lạm dụng tình dục trong suốt 8 năm trời, một mình chịu đựng nỗi đau mà không biết bày tỏ cùng ai. 

Theo đó, mẹ chồng A đã qua đời nên sau khi vợ chồng cô kết hôn, cả hai đã mời bố đến ở chung nhưng không ngờ quyết định đó lại mở ra địa ngục trần gian cho A. Thêm nữa, bố chồng A (ông B) lại là người chu đáo và khả năng tài chính ổn định nên ông đã hỗ trợ rất nhiều cho gia đình nhỏ của con trai về cả tinh thần lẫn vật chất.

Vợ đột ngột đòi ly thân, chồng nổi giận nhưng không hề biết việc làm đồi bại của bố mình với con dâu suốt 8 năm qua - Ảnh 1.

Ông bố chồng dùng quyền lực để thao túng tâm lý con dâu.

Mọi chuyện tưởng như không có gì cho đến một ngày nọ, A yêu cầu chồng ly thân. Cả hai sau đó tranh cãi nảy lửa đến độ tính đến chuyện ly hôn ngay lập tức. Nhưng không phải khơi khơi A lại đưa ra yêu cầu vô lý như vậy, thực chất cô có nỗi khổ riêng.

Thì ra trong thời gian chồng A không có ở nhà, bố chồng cô đã nhiều lần giở trò đồi bại với con dâu. Ban đầu, ông B chỉ rình rập và lén lút nhìn trộm con dâu nhưng từ từ nâng dần mức độ quấy rối. Đến một hôm nọ, ông xông đến và xâm hại con dâu, thì thầm vào tai nạn nhân: "Phận làm dâu, phải hiếu thuận với bố chồng chứ".

Vợ đột ngột đòi ly thân, chồng nổi giận nhưng không hề biết việc làm đồi bại của bố mình với con dâu suốt 8 năm qua - Ảnh 2.

Vì quá xấu hổ, A không dám nói chuyện này cho bất kỳ ai. Thời gian sau, cô bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú giai đoạn 2 và được bác sĩ chỉ định cắt bỏ vú để ngăn chặn tế bào ung thư lây lan. Trước khi A lên bàn mổ, ông B đã đến bệnh viện thăm con dâu. 

Tiến đến gần giường A, B nói: "Thật tiếc quá, con phải phẫu thuật. Vậy hôm nay là ngày cuối rồi nhỉ?" và vén chăn đang đắp trên người con dâu lên, hiếp dâm cô một lần nữa. Câu chuyện kết thúc ở đây khiến toàn bộ MC khách mời và khán giả đều bị sốc trước thái độ trơ trẽn của ông bố chồng. 

Vợ đột ngột đòi ly thân, chồng nổi giận nhưng không hề biết việc làm đồi bại của bố mình với con dâu suốt 8 năm qua - Ảnh 3.

Vợ đột ngột đòi ly thân, chồng nổi giận nhưng không hề biết việc làm đồi bại của bố mình với con dâu suốt 8 năm qua - Ảnh 4.

Đây chính là câu chuyện có thật xảy ra vào năm 1999, trong đó ông bố chồng 50 tuổi đã xâm hại tình dục con dâu 8 năm trời, ngay trong căn nhà ông sống cùng vợ và vợ chồng con trai.

Tiến sĩ Oh Eun-young có mặt tại chương trình cho rằng A hẳn đã bị bố chồng lợi dụng sự chu cấp về tài chính để thao túng tâm lý, không dám nói ra sự thật. Ông nghĩ nạn nhân hẳn sẽ chịu rất nhiều đau đớn và tổn thương về tinh thần.

(Nguồn: Dispatch)

Vợ đột ngột đòi ly thân, chồng nổi giận nhưng không hề biết việc làm đồi bại của bố mình với con dâu suốt 8 năm qua - Ảnh 5.

 

https://afamily.vn/vo-dot-ngot-doi-ly-than-chong-noi-gian-nhung-khong-he-biet-viec-lam-doi-bai-cua-bo-minh-voi-con-dau-suot-8-nam-qua-20220120170942933.chn
Chia sẻ
Đọc thêm