BÀI GỐC Lên thành phố làm giúp việc vài tháng mà vợ trở về với mái tóc ngắn cũn cỡn, tôi tức giận chất vấn nào ngờ vừa chạm vào, bộ tóc đã rơi ra

Lên thành phố làm giúp việc vài tháng mà vợ trở về với mái tóc ngắn cũn cỡn, tôi tức giận chất vấn nào ngờ vừa chạm vào, bộ tóc đã rơi ra

Công việc đang ổn định thế mà vợ lại xin nghỉ đi làm giúp việc, để rồi ngày về bộ tóc dài mượt thay bằng mái tóc ngắn làm nhức mắt.

6 Chia sẻ

Vợ đòi ly hôn, tôi để lại toàn bộ tài sản cho cô ấy nuôi con, chưa đầy một năm sau, vợ cũ đột ngột đến tìm tôi với bộ dạng khiến tôi kinh hãi

Bộ dạng của cô ấy khiến tôi sững sờ kinh hãi. Vợ cũ đầu tóc bù xù, quần áo xộc xệch, váy thì rách, áo thì đứt cúc, chân tay còn có nhiều vết xước rướm máu.

Cách đây một năm, tôi và vợ đã ra tòa ly hôn sau 6 năm chung sống. Nói về lý do ly hôn, vợ tôi trách móc tôi quá mải mê công việc, bỏ bê vợ con, gia đình. Khiến cô ấy có chồng cũng như không. Thật ra vợ cũ nói đúng nhưng tôi cố gắng làm lụng cũng là vì gia đình và tương lai của các con chứ vì ai nữa?

Vợ cũ khăng khăng đòi ly hôn bằng được. Cô ấy tuyên bố đã hết tình cảm với tôi rồi, có sống chung nữa cũng chẳng được hạnh phúc. Tôi đành đồng ý. Tôi chấp nhận để cô ấy nuôi cả hai đứa con vì tôi nghĩ con cái ở với mẹ sẽ tốt hơn. Sợ con thiếu thốn về vật chất, tôi để lại toàn bộ tài sản cho vợ nuôi con, còn tôi chấp nhận ra đi tay trắng, làm lại mọi thứ từ đầu.

Bẵng đi gần một năm sau, vợ cũ đột ngột đến tìm gặp tôi vào lúc nửa đêm. Bộ dạng của cô ấy khiến tôi sững sờ kinh hãi: đầu tóc bù xù, quần áo xộc xệch, váy thì rách, áo thì đứt cúc, chân tay còn có nhiều vết xước rướm máu. Lớp phấn son trang điểm trên mặt cô ấy cũng đã nhòe hết cả, trông thảm hại vô cùng.

Vợ cũ vừa nhìn thấy tôi thì lập tức bật khóc nức nở. Tôi hốt hoảng dẫn cô ấy vào nhà, lấy khăn sạch cho cô ấy lau mặt mũi. Đợi bình tĩnh lại, tôi mới hỏi cô ấy đã có chuyện gì xảy ra. Nghe vợ cũ thuật lại mọi chuyện mà tôi bàng hoàng.

Vợ đòi ly hôn, tôi để lại toàn bộ tài sản cho cô ấy nuôi con, chưa đầy một năm sau, vợ cũ đột ngột đến tìm tôi lúc nửa đêm với bộ dạng khiến tôi kinh hãi - Ảnh 1.

Càng nghĩ tôi càng thấy chán nản. (Ảnh minh họa)

Hóa ra vợ cũ vừa bị đánh ghen. Sau khi ly hôn tôi, cô ấy đã qua lại với một người đàn ông đang có vợ. Không biết cô ấy vô tình hay cố ý trở thành kẻ thứ ba nữa. Bị đánh ghen chưa phải điều tồi tệ nhất, cô ấy còn bị gã đàn ông kia lừa lấy hết toàn bộ số tài sản mà tôi để lại cho cô ấy nuôi con.

Tài sản mà tôi phải vất vả, cực nhọc làm lụng nhiều năm mới có được, vốn để dành cho các con thì vợ cũ “dại trai” mà phá hoại hết sạch. Đều là vợ cũ tự nguyện sang tên và cho người tình vay mượn để đầu tư, bây giờ có muốn đòi lại cũng không thể.

Cô ấy đề nghị tôi đón hai đứa con về nuôi, cô ấy sẽ theo bạn bè đi nơi khác làm ăn. Nếu kiếm được tiền, cô ấy sẽ gửi về cho tôi nuôi con. Nói xong, không đợi tôi đồng ý, vợ cũ đã lập tức ra về. Rồi sáng hôm sau cô ấy đưa hai đứa con đến nhà tôi kèm tất cả đồ đạc, vật dụng của chúng.

Từ hôm đó đến nay đã là gần một tháng. Vợ cũ đi làm ăn xa rồi và có gọi điện về nhà cho tôi mấy lần. Chuyện đến nước này, có trách móc, căm hận cô ấy cũng chẳng giải quyết được gì. Nhưng càng nghĩ tôi càng thấy chán nản. Cô ấy nằng nặc bỏ tôi trong khi tôi chẳng làm gì sai. Để rồi nghe theo mớ lời đường mật của gã đàn ông kia mà dâng hết tiền tài cho hắn. Cuối cùng rơi vào cảnh ê chề, cay đắng thế này, làm hại đến cả 2 đứa con vô tội. Ôi, đúng là đàn bà!

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm