Vợ đi cả đêm không về, chồng phát hiện cô không mảnh vải trong ô tô và pha chặn đường làm rùm beng nguyên cả con phố!

Tình trạng của người vợ khiến tất cả không khỏi có những suy đoán khác nhau.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh tượng khá bất ngờ xảy ra trên đường phố Lào Cai gây chú ý.

Bài đăng trên MXH như sau: “Theo lời camera thì cô vợ đi chơi đâu cả đêm sáng mới về. Lúc về ngồi lái ô tô mà trên người không còn mảnh vải nào, bị anh chồng chặn xe và dẫn tới ẩu đả như trong video”.

Ở đoạn clip đính kèm có thể thấy, chiếc ô tô bị chặn lại. Biết bao người tiến đến ngăn cản người chồng.

Ông chồng có vẻ vô cùng tức giận, liên tục người khác bỏ mình ra để vào xử lý vợ. Cô vợ vẫn cố thủ trên xe hơi, nhất quyết không ra ngoài.

Ông chồng có đến 2 người đàn ông ngăn cản lại mà vẫn không ngăn nổi. Anh ta liên tục chửi bới những gì không rõ, buộc mọi người tránh ra.

Chồng chặn xe khi vợ đi cả đêm không về

Tiếp đó, người chồng cởi áo khoác, ném thẳng vào mặt yêu cầu người vợ mặc ngay vào. Những người xung quanh vô cùng hoang mang và không rõ câu chuyện xảy đến ra sao.

Đoạn clip khiến tất cả dân mạng tỏ ra khó hiểu. Không biết người phụ nữ đi chơi thế nào mà rơi hết cả quần áo, đến mức khỏa thân lái xe đi về như thế.

Nhiều người thấu hiểu cho hành động cáu giận của ông chồng. Nhìn thấy vợ trong tình trạng đó ai có thể giữ được bình tĩnh.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng trong mọi tình huống xảy ra tốt nhất vẫn nên về nhà giải quyết. Làm ầm ĩ ở ngoài đường sẽ chỉ khiến sự việc thêm phần rắc rối mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm