Vợ đẻ đúng ngày 20/10, bố trẻ họ Vũ cuống quýt nhờ dân mạng đặt tên con và cái kết khiến người ta cười bò

Chuyện nhờ dân mạng đặt tên đã chẳng còn xa lạ nhưng không phải ai cũng có vợ sinh vào đúng ngày 20/10 như ông chồng này.

Càng ngày, mạng xã hội càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Dường như chuyện gì cũng có thể diễn ra trên thế giới thu nhỏ này, từ kinh doanh buôn bán đến chia sẻ kinh nghiệm đến giải trí hay tâm sự.

Và ngược lại, cộng đồng mạng cũng là một trong những lực lượng đông đảo và hùng mạnh nhất hiện tại. Chỉ cần có ai đó nhờ vả hay cần giúp đỡ, họ liền phát huy lòng tốt "không biên giới" của mình. Không chỉ có thế, sự sáng tạo và hài hước của họ cũng khiến cho những tình huống này trở nên gây cười hơn bao giờ hết. Và đặc biệt, khi có ông bố nào đó nhờ giúp đặt tên con thì dân mạng lại được phen vui vẻ.

Mới đây, một ông bố họ Vũ đã đăng đàn nhờ dân mạng đặt cho đứa con sắp sinh của mình. Điều đáng chú ý là em bé dự kiến sẽ chào đời vào đúng ngày hôm nay, 20/10. Cụ thể, ông bố trẻ này viết: "Chiều nay vợ tôi đẻ vào đúng 20/10 thì đặt tên con là gì? Tôi họ Vũ nhé!"

Vợ đẻ đúng ngày 20/10, bố trẻ họ Vũ cuống quýt nhờ dân mạng đặt tên con và cái kết khiến người ta cười bò - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Vì tính chất gấp gáp của bài đăng nên ngay lập tức, cộng đồng mạng đã ra tay "nghĩa hiệp" để giúp đỡ ông bố này. Hàng nghìn bình luận đã xuất hiện phía dưới bài viết chỉ trong một thời gian rất ngắn dù chưa biết giới tính của em bé này. 

Đầu tiên phải kể đến cái tên được nhiều dân mạng gợi ý nhất là Vũ Nữ. Lý do mà những người này đưa ra là bởi bố họ Vũ, sinh và đúng ngày Phụ nữ Việt Nam nên Vũ Nữ chính là cái tên hợp lý nhất. 

Bên cạnh đó, việc em bé được sinh ra vào đúng ngày 20/10 cũng gợi cho dân mạng những cái tên liên quan và vô cùng hài hước như: Vũ Hai Mười, Vũ Hai Mươi Tháng Mười, Vũ Mười, Vũ Phụ Nữ Việt Nam, Vũ Đôi Mươi,...

Ngoài ra cũng có những cái tên khiến cộng đồng mạng phải phì cười: Vũ Việt Nữ, Vũ Điệu Hoang Dã, Vũ Nương, Vũ Thị Chiều Nay, Vũ Điệu Cồng Chiêng,...

Tuy nhiên, rất nhiều dân mạng đã "có tâm" đúng nghĩa khi đã nghĩ hộ ông bố những cái tên ý nghĩa: Vũ Thị Hồng Hạnh, Vũ Trụ, Vũ Hoài Anh, Vũ Thị Bích Ngọc, Vũ Vân Anh,...

Không biết rồi với sự giúp đỡ nhiệt tình như thế này của dân mạng và kết quả là hàng nghìn cái tên thì ông bố trẻ có chọn được tên ưng ý cho con mình không. Hiện tại danh sách những cái tên có vẻ như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khiến nhiều người không khỏi nhịn cười.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm