Vợ đang ân ái với nhân tình thì bị chồng xông vào dùng dao đâm tới tấp đến chết, thực hư câu chuyện càng khiến MXH "sôi máu"

Chân tướng sự việc không giống như dân mạng đồn đoán và sự thật càng khiến người ta thêm căm phẫn hành vi của gã đàn ông giết người không gớm tay kia.

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ một đoạn video đánh ghen đầy máu me gây kinh hãi cho nhiều người. Đoạn video do camera đặt ở góc căn phòng ghi lại cho thấy cặp đôi nam nữ đang quan hệ tình dục thì một người đàn ông hùng hổ đạp cửa xông vào. 

Hình ảnh hiện trường gây ám ảnh. Gã đàn ông dường như mất hết nhân tính, đâm vợ không thương tiếc.

Hắn dường như đã mất hết bình tĩnh và lý trí, dùng dao đâm tới tấp vào người đàn ông trong phòng. Khi người kia hoảng sợ tháo chạy thì hắn lại quay sang người phụ nữ, dùng dao đâm tới tấp vào ngực và bụng khiến cô chết tại chỗ với tổng cộng 39 nhát dao, máu văng tung tóe ra chiếc ga giường màu trắng.

Phát hiện vợ ân ái với nhân tình, chồng xông vào dùng dao đâm nhiều nhát gây khiếp đảm, thực hư câu chuyện càng khiến cộng đồng mạng "sôi máu" - Ảnh 2.

Hắn giáng tổng cộng 39 nhát dao xuống cơ thể nạn nhân.

Tất cả sự việc chỉ diễn ra trong vòng 20 giây ngắn ngủi nhưng đủ khiến người xem "sởn da gà" vì hành vi tàn bạo của người đàn ông. Người ta cho rằng người phụ nữ này đã ngoại tình và bị chồng bắt quả tang nên mới phải nhận kết cục đau đớn như vậy. 

Cảnh hiện trường đẫm máu khi cảnh sát đến. Sau đó, thi thể của nạn nhân được chuyển đi.

Tuy nhiên, theo thông tin trên trang tin tức Goretoday, chân tướng sự việc không giống như dân mạng đồn đoán. Sự thật càng khiến người ta thêm căm phẫn hành vi của gã đàn ông giết người không gớm tay kia.

Nạn nhân được xác định là Fiorela Liseth Diaz (32 tuổi) và kẻ đâm dao chính là chồng cũ của cô Elmer Lucano Llamas (33 tuổi). Thực tế, đây không thể coi là một vụ đánh ghen bởi vào thời điểm xảy ra sự việc, Fiorela và chồng đã đường ai nấy đi, việc cô có quan hệ với người đàn ông nào khác không còn liên quan gì đến tên Elmer nữa. 

Ngày 17/7 vừa qua, khi Fiorela đang ở cùng người yêu mới và 2 đứa con tại nhà riêng ở huyện Guadalupe, tỉnh Pacasmayo, Peru, thì tên Elmer xông đến làm loạn.

Phát hiện vợ ân ái với nhân tình, chồng xông vào dùng dao đâm nhiều nhát gây khiếp đảm, thực hư câu chuyện càng khiến cộng đồng mạng "sôi máu" - Ảnh 4.

Hình ảnh Fiorela Liseth Diaz và Elmer Lucano Llamas khi còn mặn nồng.

Hắn lao vào nhà với một con dao, đi lên phòng ngủ nơi hắn và Fiorela từng ở rồi điên cuồng tấn công người đàn ông và vợ cũ.

Sau khi gây án, tên Elmer bỏ trốn trên chiếc mô tô của người em họ Salomon Llanos Cieza (26 tuổi). Một thời gian ngắn sau đó, hắn bị cảnh sát bắt giữ.

Phát hiện vợ ân ái với nhân tình, chồng xông vào dùng dao đâm nhiều nhát gây khiếp đảm, thực hư câu chuyện càng khiến cộng đồng mạng "sôi máu" - Ảnh 6.

Phát hiện vợ ân ái với nhân tình, chồng xông vào dùng dao đâm nhiều nhát gây khiếp đảm, thực hư câu chuyện càng khiến cộng đồng mạng "sôi máu" - Ảnh 7.

Trong cuộc thẩm vấn với các nhà điều tra, tên Elmer nói rằng hắn trở nên mất lý trí và tức giận khi nhìn thấy vợ cũ của mình ở với một người đàn ông khác. 

“Tôi đến và thấy cô ấy sống chung với một người đàn ông khác. Tôi không biết, tôi đã mất kiểm soát và tấn công cô ấy. Tôi xin lỗi. Các con tôi không còn nơi nương tựa”.

Lời lẽ biện hộ của tên Elmer là vậy, nhưng các nhà điều tra cho biết hắn đã lên kế hoạch cho vụ giết người này. Camera giám sát trong nhà cho thấy người đàn ông lấy một con dao từ bếp, lẻn lên nhà và theo dõi camera trong phòng ngủ trước khi bước vào.

Phát hiện vợ ân ái với nhân tình, chồng xông vào dùng dao đâm nhiều nhát gây khiếp đảm, thực hư câu chuyện càng khiến cộng đồng mạng "sôi máu" - Ảnh 8.

Hình ảnh từ một camera khác trong nhà cho thấy tên Elmer thản nhiên vào nhà bếp, lấy con dao lên tấn công vợ cũ.

Hiện người dân địa phương vẫn chưa hết bàng hoàng vì vụ giết người rúng động này. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc để kẻ có tội phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nguồn: Goretoday

Chia sẻ
Đọc thêm