Vợ cựu Bộ trưởng Y tế Anh đau đớn bởi hành động đầy phũ phàng của chồng sau khi bại lộ chuyện ngoại tình

Trong mắt bạn bè, cựu Bộ trưởng Y tế Anh là một người đàn ông "đáng khinh" trước cách hành xử của ông với vợ cũ.

Vào tuần trước, cựu Bộ trưởng Y tế Anh Matt Hancock lộ hình ảnh đi nghỉ với tình nhân Gina Coladangelo ở dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Đây là lần đầu tiên cặp đôi công khai sánh bước bên nhau sau khi bị phanh phui chuyện ngoại tình hồi tháng 6 vừa qua.

Những hình ảnh này đã khiến nhiều người bạn quen biết với vợ chồng ông Hancock bức xúc. Trong mắt bạn bè, ông Matt Hancock hiện tại là một người đàn ông tồi tệ, đáng khinh vì cái cách ông kết thúc cuộc hôn nhân với người vợ lâu năm của mình.

Vợ cựu Bộ trưởng Y tế Anh đau đớn nhận hành động đáng khinh từ người chồng cũ phản bội - Ảnh 1.

Ông Matt Hancock cùng người tình đi nghỉ dưỡng.

Một người bạn của nhà Hancock chia sẻ với tờ Telegraph: "Vợ của Matt, Martha, suy sụp vì chuyện này, trong khi đó Matt thì chỉ quan tâm đến sự nghiệp và người tình của anh ta mà hoàn toàn ngó lơ Martha cùng các con. 

Anh ta không lo lắng Martha sẽ ra sao khi phải đối mặt với bão dư luận mặc dù cô ấy là người đã ủng hộ anh ta trong suốt quá trình gây dựng sự nghiệp và giới thiệu anh ta với những người đã tạo nên sự nghiệp ấy. Cô ấy đã luôn bảo vệ anh ta trong suốt thời gian qua".

Người bạn này tiếp tục nói thêm: "Matt Hancock không xứng làm một quý ông. Anh ta cố gắng tỏ ra mọi chuyện đều ổn trong khi tất cả mọi người đều đau khổ vì chuyện này. Anh ta đã đối xử rất tệ với Martha và không hề xin lỗi cô ấy hay những người còn lại trong gia đình vì những gì anh ta đã làm".

Vợ cựu Bộ trưởng Y tế Anh đau đớn nhận hành động đáng khinh từ người chồng cũ phản bội - Ảnh 2.

Ông Matt không hề xin lỗi vợ sau vụ việc.

Trên thực tế, trong bức thư từ chức kèm theo lời xin lỗi mà ông Matt Hancock gửi tới công chúng, cựu Bộ trưởng Y tế không hề nhắc đến vợ cũng như không bày tỏ sự ăn năn hối lỗi với người bạn đời. Trong khi đó, bà Martha cho đến nay vẫn giữ im lặng không hề lên tiếng chỉ trích chồng hay kẻ thứ 3.

Matt Hancock và Martha gặp nhau tại Oxford và kết hôn vào năm 2006. Họ có với nhau ba con, một con gái 14 tuổi và hai con trai (13 tuổi và 8 tuổi). Cả gia đình Hancock sống tại Tây Suffolk, London trước khi vụ ngoại tình bị phanh phui.

Trong khi đó, nữ trợ lý Gina Colandangelo, tình nhân của Hancock, kết hôn với triệu phú Oliver Tress và đã có ba con. Matt Hancock và Gina quen nhau từ thời đại học. Cô được mời làm cố vấn không lương cho Matt Hancock từ năm 2020. Sau khi chuyện tình cảm của họ bị lộ, Gina cũng đã dọn đồ ra khỏi ngôi nhà đang sống chung với chồng.

Vợ cựu Bộ trưởng Y tế Anh đau đớn nhận hành động đáng khinh từ người chồng cũ phản bội - Ảnh 3.

Hình ảnh bà Martha gần đây.

Không rõ hiện Hancock và Gina có chung sống với nhau hay không nhưng họ chắc chắn vẫn tiếp tục hẹn hò. Cả hai đã thuê The Villars Mountai Lodge thuộc khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Villars-sur-Ollon để dành thời gian bên nhau sau khi cùng chia tay người bạn đời. Trong lúc cặp tình nhân tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn ở nước ngoài cùng nhau, bà Martha được nhìn thấy bận rộn đưa các con đi học ở phía Bắc London.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm