Vợ cũ vướng lùm xùm bị công an điều tra vì tung tin thất thiệt, Huy Khánh có phản ứng vui vẻ này

Dường như Huy Khánh không hề quan tâm đến những rắc rối mà vợ cũ đang gặp phải. Nam diễn viên khá vui vẻ, thoải mái với cuộc sống riêng của mình hiện tại.

Vài ngày nay, vợ cũ của diễn viên Huy Khánh - doanh nhân Lương Hoàng Anh đã khiến dân tình phẫn nộ khi tung tin thất thiệt cho rằng tỏi Lý Sơn bị nhiễm độc thuốc trừ sâu, nhiều người dân trên hòn đảo này bị ung thư.

Không chỉ bị cộng đồng mạng phản bác, chỉ trích dữ dội, Lương Hoàng Anh còn bị UBND và Công an Lý Sơn ra công văn mời lên làm việc và xác minh hành vi tung thông tin sai lệch, gây hoang mang dư luận.

Trước những lùm xùm của vợ cũ, diễn viên Huy Khánh mới đây đã có chia sẻ mới trên trang cá nhân. Tuy nhiên nam diễn viên không hề đề cập gì đến sự việc mà chỉ đăng tải hình ảnh vui vẻ, lầy lội của mình bên một người bạn. Có vẻ như sau khi đã ly hôn, Huy Khánh không còn muốn liên quan đến vợ cũ và đang có cuộc sống riêng yên ổn.

Vợ cũ vướng lùm xùm bị công an điều tra vì tung tin thất thiệt, Huy Khánh có phản ứng vui vẻ này - Ảnh 2.

Huy Khánh đăng ảnh lầy lội giữa lúc vợ cũ gặp rắc rối liên quan đến pháp luật

Huy Khánh không liên quan đến vợ cũ sau khi ly hôn

Huy Khánh và Lương Hoàng Anh kết hôn vào tháng 8/2005, vợ cũ hơn nam diễn viên 7 tuổi. Thời điểm đó, có nhiều lời đàm tiếu về chuyện tình của hai người do sự chênh lệch về nhan sắc và tuổi tác nhưng cặp đôi vẫn khẳng định "chúng tôi thuộc về nhau mãi mãi".

Tuy nhiên, hai người lại ly hôn vào năm 2011 sau khi có một cậu con trai. Vụ ly hôn của Huy Khánh cũng ồn ào không kém khi hai bên liên tục đấu tố, chỉ trích nhau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm