Vợ cũ tỷ phú Bill Gates đăng clip làm hành động chưa từng thấy, mang ẩn ý đầy thâm sâu liên quan đến chuyện ly hôn

Bà Melinda Gates đã đăng tải đoạn clip ngắn hài hước thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, trước thềm Giáng sinh, bà Melinda, vợ cũ tỷ phú Bill Gates đã đăng tải đoạn clip hài hước với dòng ghi chú: "Đây là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm".

Khoảnh khắc hài hước của vợ cũ tỷ phú Bill Gates.

Đoạn clip được đăng trên TikTok và Instagram của bà Melinda cho thấy, bà đặt ra câu hỏi "Đâu là ngày lễ yêu thích của tôi?" với hình ảnh bà nhíu mày, trăn trở và sau đó câu trả lời là màn "biến hình" tươi sáng của bà Melinda với những bông tuyết trắng rơi xuống xung quanh, phía sau bà là cây thông Noel.

Nhiều người đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi lần đầu thấy bà Melinda chơi TikTok với dáng vẻ hài hước. Một số người dùng mạng bình luận rằng, kể từ sau khi ly hôn, bà Melinda ngày càng rạng rỡ và trẻ trung hơn. Năm 2021 là một năm đầy biến động với bà Melinda khi cuộc hôn nhân 27 năm với tỷ phú Bill Gates chính thức kết thúc. Mặc dù vậy cho tới thời điểm hiện tại, dường như bà Melinda đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống độc thân.

Bà Melinda trẻ trung vui vẻ với cuộc sống độc thân.

Một số bình luận của người dùng mạng: "Bà ấy đang có một cuộc sống tốt đẹp sau khi ly hôn"; "Tôi yêu người phụ nữ này. Bà ấy là nguồn cảm hứng vô tận cho mọi người, luôn hết mình vì cộng đồng"; "Bà ấy đang có một sức sống mới với màn lột xác ngoạn mục"...

Rõ ràng bà Melinda đang tận hưởng kỳ nghỉ lễ Giáng sinh vui vẻ, mang lại không khí vui tươi tích cực cho mọi người. Kể từ sau khi ly hôn, bà không bao giờ đề cập đến chồng cũ trên truyền thông nhưng những gì bà thể hiện và công khai trên mạng xã hội có thể thấy rõ bà đang mãn nguyện với cuộc sống hiện tại và hạnh phúc hơn bao giờ hết sau khi ly hôn.

Trong khi đó, tỷ phú Bill Gates dường như có vẻ trầm lắng hơn vợ cũ. Ông hiếm khi chia sẻ hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Mới đây, tỷ phú Bill Gates cho biết ông đã hủy bỏ hầu hết các kế hoạch nghỉ lễ của mình do ảnh hưởng của biến thể Omicron.

Vợ cũ tỷ phú Bill Gates đăng clip làm hành động chưa từng thấy trước đây, mang ẩn ý đầy thâm sâu về chuyện ly hôn - Ảnh 3.

Tỷ phú Bill Gates có cuộc sống trầm lắng hơn vợ.

"Khi cuộc sống có vẻ như sẽ trở lại bình thường thì chúng ta có thể đang bước vào giai đoạn tồi tệ nhất của đại dịch. Omicron sẽ tìm đến chúng ta. Nhiều người bạn thân của tôi đã nhiễm biến thể này. Chính vì vậy, tôi đã hủy bỏ hầu hết các kế hoạch nghỉ lễ", vị tỷ phú viết trong một bài đăng trên Twitter ngày 21/12.

Bà Melinda và ông Bill Gates đang bắt đầu cuộc sống độc thân theo cách riêng của mình. Họ tạo ra hình ảnh độc lập riêng với những hoạt động trái ngược nhau. Mặc dù ly hôn nhưng cả hai vẫn tham gia công việc chung của gia đình như hôn lễ của con gái đầu lòng Jennifer Gates mới đây.

Nguồn: Instagram, Page Six

https://afamily.vn/vo-cu-ty-phu-bill-gates-dang-clip-lam-hanh-dong-chua-tung-thay-mang-an-y-day-tham-sau-lien-quan-den-chuyen-ly-hon-20211223130319179.chn
Chia sẻ
Đọc thêm