Vợ cũ tiết lộ Hoàng Anh "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tới tiền chu cấp cho con gái cũng xin trả góp

Theo vợ cũ Hoàng Anh, nam diễn viên lấy lý do không làm ra tiền để xin trả góp khoản chu cấp cho con gái.

Trên trang cá nhân vào đêm 6/11 (giờ Việt Nam), vợ cũ Hoàng Anh đã đăng tải bài viết dài nói về chuyện nam diễn viên chu cấp tiền sinh hoạt cho con gái.

Vợ cũ Hoàng Anh cho biết, dù có ghét thế nào thì cô cũng phải nói đúng sự thật nên xin được chia sẻ đúng một lần này. "Từ ngày, đối phương bước chân ra khỏi nhà là tháng cuối tháng 10/2020 cho đến nay là tháng 11/2021 đã là tròn một năm trời. Tuy nhiên, vì mình nộp đơn vào tháng 6 /2021… và sau khi xem xét hồ sơ, vì 100% Abbie sống hoàn toàn với mẹ... nên vấn đề tiền cấp dưỡng cho con gái được tòa xử và đưa ra quyết định là ba của Abbie phải cấp dưỡng cho bé bắt đầu từ tháng 9/2021 mỗi tháng là $500… cộng thêm 3 tháng trước đó là 6, 7 và 8 là 1500 USD/3 tháng", vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ.

Vợ cũ tiết lộ Hoàng Anh "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tới tiền chu cấp cho con gái cũng xin trả góp - Ảnh 2.

Bài viết mới trên trang cá nhân của vợ cũ Hoàng Anh.

Vợ cũ tiết lộ Hoàng Anh "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tới tiền chu cấp cho con gái cũng xin trả góp - Ảnh 3.

Cô nói thêm, Hoàng Anh lấy lý do không làm ra tiền nên xin trả góp khoản cấp dưỡng này cho con gái: "Nhưng vì ba Abbie lấy lý do là không làm ra tiền (vì không có việc làm) nên xin được trả góp số tiền 1500 USD này thành 15 tháng. Điều này nghĩa là từ tháng 9, Abbie sẽ có tiền Child Support là 500 USD, cộng thêm 100 USD trả góp là 600 USD".

Vợ cũ Hoàng Anh cho biết, sau khi thỏa thuận xong thì nam diễn viên bắt đầu chỉ gửi tiền cho con vào tháng 9 là $600. Tuy nhiên, tới tháng 10, Hoàng Anh lại xin được trả hai lần/tháng thay vì đưa hẳn một lần 600 USD tiền cho con, tức là mỗi lần 300 USD vào ngày 1 và 15 của tháng. "Mình xin khẳng định là mình vẫn đủ khả năng nuôi con dù có vất vả ra sao nhưng tiền Child Support là tiền con gái xứng đáng được hưởng... Nó thể hiện một phần trách nhiệm của người cha đối với con mình", vợ cũ Hoàng Anh nói.

Vợ cũ tiết lộ Hoàng Anh "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tới tiền chu cấp cho con gái cũng xin trả góp - Ảnh 4.

Đầu tháng 1/2021, Hoàng Anh tiết lộ anh cùng vợ đã ly hôn sau 3 năm chung sống. Sau tuyên bố ly hôn, vợ cũ Hoàng Anh liên tục đăng tải bài viết tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với nam diễn viên. Bên cạnh đó, Hoàng Anh cũng được cho là có "bạn gái tin đồn" nên mới quyết định ly hôn với vợ.

Chia sẻ
Đọc thêm