Vợ cũ Hoàng Anh viết tâm thư kết thúc câu chuyện "drama", nhưng không quên mỉa mai chồng cũ cực gắt

Bên cạnh đó, vợ cũ Hoàng Anh cũng không quên nhắc tới "tình tin đồn" của chồng cũ.

Trên trang cá nhân mới đây, vợ cũ Hoàng Anh đã đăng tải bài viết dài với mục đích kết thúc câu chuyện "drama" suốt thời gian qua cùng chồng cũ. Thậm chí, vợ cũ Hoàng Anh còn gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm, động viên từ danh hài Thúy Nga.

Cụ thể, trên trang cá nhân, vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ tâm thư dài để kết thúc câu chuyện giữa hai vợ chồng suốt thời gian qua. Mở đầu bài viết, vợ cũ Hoàng Anh thừa nhận bản thân là người sống cảm tính và hay bị cảm xúc chi phối. Điều đó vô tình đã khiến bản thân đôi lúc thiếu sự bình tĩnh.

Vợ cũ Hoàng Anh viết tâm thư kết thúc câu chuyện "drama", nhưng không quên mỉa mai chồng cũ cực gắt - Ảnh 1.

Vợ cũ Hoàng Anh viết tâm thư dài kết thúc "drama" cùng chồng cũ.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là đoạn vợ cũ Hoàng Anh được cho là ngầm ám chỉ "tình tin đồn" của chồng cũ đòi đưa con gái cô đi thử ADN. Việc đó khiến cô có cảm giác bị xúc phạm. "Có người đòi mang con mình đi thử ADN nhưng người đó không phải cha mẹ, không phải người thân hai bên nội ngoại mà là thứ người dưng tanh lòng. Người đó có tư cách gì mà xúc phạm mình và con gái mình như vậy. Nếu là một người mẹ, con gái bạn bị một người phụ nữ khác đòi mang thử ADN thì bạn sẽ hành động bình tĩnh được không?", vợ cũ Hoàng Anh bức xúc nói.

Bên cạnh đó, vợ cũ Hoàng Anh không quên nhắc tới chồng cũ với giọng điệu "mỉa mai" xung quanh chuyện không giành quyền nuôi con: "Nếu anh dám giành quyền nuôi con một cách quyết liệt với tôi, tôi lập tức công khai xin lỗi vì tôi đã hiểu lầm anh không thương con. Tôi không ngại làm điều đó để con tôi có một người cha đúng nghĩa, tôi chờ anh hành động".

Vợ cũ Hoàng Anh viết tâm thư kết thúc câu chuyện "drama", nhưng không quên mỉa mai chồng cũ cực gắt - Ảnh 2.

Vợ cũ Hoàng Anh viết tâm thư kết thúc câu chuyện "drama", nhưng không quên mỉa mai chồng cũ cực gắt - Ảnh 3.

Ở cuối bức tâm thư, vợ cũ Hoàng Anh cũng không quên nói đích danh tên "tình tin đồn" của chồng. Bản thân vợ cũ Hoàng Anh luôn tin chồng cũ và người này có quan hệ.

Vợ cũ Hoàng Anh viết tâm thư kết thúc câu chuyện "drama", nhưng không quên mỉa mai chồng cũ cực gắt - Ảnh 4.

XIN KẾT THÚC !!

Chào cả nhà! Thời gian qua không phải mình không biết chuyện gì đang xảy ra xung quanh mình mà bản thân mình cần thời gian để nhìn, để ngẫm và rút ra nhiều điều cho bản thân. Thêm vào đó, mình cũng có công việc kiếm sống và chăm con nên không có thời gian nhiều để nói về những điều xảy ra vừa qua.

Hôm nay, có chút thời gian sau khi cho con ngủ. Mình xin phép được nói vài điều với mọi người nhé!

1. Lời cảm ơn

Chắc chắn là em phải nói lời cảm ơn đến anh... và chị Trần Thúy Nga đã dành cho em sự quan tâm, động viên và tình cảm anh chị đối với em cùng bé Nu. Rất trân quý ạ.

Dù mọi người nghĩ là anh chị bóc phốt hay tố em nhưng trong lòng em vẫn xem là lời góp ý chân thành nhất của những người anh người chị dành cho mình. Và có thương mới góp ý chứ đâu ai rảnh mà ngồi livestream cả tiếng chỉ để nói này nói nọ người dưng không liên quan mình đúng không ạ?

Anh... nói rất đúng là bản thân em sống cảm tính quá nên đôi khi bị cảm xúc chi phối và khi bị người xấu kích động là em mất bình tĩnh. Đó là cái dở của em nhưng cũng là cái thật của em. Vì em không phải người toan tính nên có sao em thể hiện ra vậy, chỉ có người anh thân thiết như anh... mới thấy được và thẳng thắn nói ra giúp em nhìn nhận.

Chị Thúy Nga nói cũng đúng là cả em và chồng cũ đều có lỗi với con gái. Em không cho con mình cuộc sống đủ đầy bố mẹ, em cũng không thể nhẫn nhịn giỏi để người khác tấn công em, sự uất ức đã khiến em phản kháng. Còn chồng cũ của em thì em xin miễn bàn vì sau tất cả, ai cũng nhìn thấy anh ta là người như thế nào. Dù có cố lấp liếm bằng lí lẽ gì thì công lý vẫn nằm ở lòng người. Chị Thúy Nga nói một câu em rất tâm đắc, luật nhân quả có thật! Ngày nay trả sớm chứ không muộn. Ai tốt ai xấu, ai được phước, ai bị trừng phạt bởi luật đời thì em tin trời có mắt, sẽ không để ai thiệt và ai thong dong ngoài lưới trời.

2. Vài điều cần nói rõ:

Mình nghĩ vì bản thân không giỏi diễn đạt nên khi nói chuyện mọi người thấy mình phải nhờ những người bạn nói hộ lòng mình. Vậy nên nay mình cố gắng gõ từng chữ để nói rõ vài vấn đề mà mọi người cứ hay bắt bẻ mình thời gian qua. Mình biết khi mình nói thì mọi người nói mình giải thích dông dài nhưng không nói thì ức chế. Mình không phải người nổi tiếng nên các bạn thích thì đọc, ném đá hay sao cũng được bởi mình có cần giữ hình ảnh đâu mà hình ảnh của mình bị người cũ chà đạp, chết mất tiêu lâu rồi. Mình nói thế này nha:

- Sau livestream có sự góp mặt của bạn Vi tố chuyện mình bị làm phiền vì những đơn đặt hàng pizza, sửa ống nước... Mình đã quyết định dừng lại.Vì điều mình muốn cũng chỉ là bình yên chăm sóc con gái. Lí do gì mình lên tiếng?

Các bạn ạ! Có người đòi mang con mình đi thử ADN nhưng người đó không phải cha mẹ, không phải người thân hai bên nội ngoại mà là thứ người dưng tanh lòng. Người đó có tư cách gì mà xúc phạm mình và con gái mình như vậy. Nếu là một người mẹ, con gái bạn bị một người phụ nữ khác đòi mang thử ADN thì bạn sẽ hành động bình tĩnh được không? Tôi có thể xấu xí, có thể vụng về nhưng tôi mang thai con tôi 9 tháng 10 ngày đau đớn vất vả, tôi không để ai đụng đến con tôi một cách khốn nạn như thế. Tôi có thể bị chà đạp bị chửi bới nhưng con tôi là cục vàng của tôi, bạn lấy tư cách gì đòi mang con tôi đi thử ADN? Và người được gọi là cha của con tôi ở đâu khi để bạn anh xúc phạm tôi và con tôi như thế? Tôi không lên tiếng thì ai đòi lại công bằng cho tôi và con tôi đây thưa mọi người?

- Vấn đề chu cấp cho con gái: Bạn nằm dưới gầm giường nhà người tôi đó hả sao bạn biết có chu cấp cho con gái mình vậy bạn? Chúng ta nói chuyện bằng luật và chứng cứ nhé! Có chu cấp thì phải đưa ra chứng cứ hẳn hoi, không phải từ cái miệng dơ bẩn rồi muốn đổi trắng thay đen thế nào cũng được... Nếu thấy tôi nói không đúng, xin đi kiện tôi ngay và luôn, tôi xin đi hầu đến cùng. Còn tôi có đủ chứng cứ để đối mặt trước pháp luật, tôi mời bạn đến nhà uống trà ăn bánh để xem cho bớt ăn gian nói dối.

- Tôi không phải người nổi tiếng mà buộc phải nổi tiếng vì chồng cũ là người nổi tiếng. Tôi ly hôn thì nói là ly hôn, tôi ấm ức chuyện bị đối xử phũ phàng khi ly hôn mà không nói chuyện rõ ràng ba mặt một lời với gia đình tôi... thì tôi nói lên tiếng nói của tôi. Nghĩ cũng ngộ, không lẽ mang thân phận phụ nữ là phải chịu thiệt thòi, bị ức hiếp phải ráng cắn răng cắn lợi mà nuốt nước mắt vào trong, bị sỉ nhục thì ráng cam chịu để người ta cười vào mặt tôi. Ai nói tôi phải nhịn vì con thì tôi nói thẳng luôn, mỗi ngày tôi đi làm chăm chỉ để có tiền nuôi con, tôi chăm con tôi từng miếng ăn giấc ngủ và cả khi con bệnh con ốm... Khổ buồn chỉ tôi gánh, có nhờ vả ai hay có ai gánh vác với tôi không mà đòi hỏi tôi nhịn nhục?

- Tôi không dồn ai vào đường cùng hay cướp chén cơm chén canh của ai. Ly hôn và làm mẹ đơn thân đã vất vả, những ai trải qua đều hiểu và thấm nỗi niềm của tôi. Thế nhưng, có những người tàn nhẫn và độc ác cứ đi châm chọc, xát muối vào vết thương của tôi... Các bạn biết mục đích của họ là gì không? Để câu view câu like cho chương trình của họ, khiến họ được báo chí viết bài miễn phí. Vì những mục đích kém sang đó mà họ không từ thủ đoạn nào quấy tối, ám hại, chà đạp người mẹ đơn thân như tôi. Con giun xéo lắm cũng quằn. Tôi liên tục mắc bẫy họ vì tôi phải đấu tranh và muốn nói lên sự thật mà họ bằng mọi cách tẩy trắng.

Tôi nói nè, có ai là người cha tốt mà không về thăm con cũng từ chối quyền nuôi dưỡng con không? Có ai miệng nói muốn rõ ràng mà không dám về nhà nói chuyện cho minh bạch đàng hoàng không? Có ai lúc nào cũng than vãn mệt mỏi mà chính bản thân mình không dám giải quyết để mọi thứ nhanh chóng kết thúc không? Tôi thấy chị Thuý Nga bạn tôi nói là khi tôi làm ầm lên thì chồng cũ có thể giành quyền nuôi con với tôi:

Tôi nhắn điều này nha! Tôi rất mong anh giành quyền nuôi con với tôi để tôi còn được thấy chút đàn ông và lòng tự trọng ở anh. Tôi cầu anh làm điều đó đấy anh ạ. Làm ngay đi để chứng minh với khán giả là anh có thương con, chứ đừng nói suông, đừng dùng từ ngữ hoa mĩ, đừng đóng vai người chồng phải bỏ trốn và người cha thương con mà không dám về anh ạ!

Nếu anh dám giành quyền nuôi con một cách quyết liệt với tôi, tôi lập tức công khai xin lỗi vì tôi đã hiểu lầm anh không thương con. Tôi không ngại làm điều đó để con tôi có một người cha đúng nghĩa, tôi chờ anh hành động

Gửi cô Thắm một câu kết thúc:

Người bạn của tôi đã từng suy nghĩ rằng: Không biết anh chồng của cô Thắm:

1) Bán con vợ cho Hoàng Anh

2) Cho Hoàng Anh mướn con vợ

3) Cho Hoàng Anh mượn con vợ

4) Hay cho luôn miễn phí

Để cho cô và anh chồng cô suy ngẫm về điều này trong cuộc sống.

Chuyện của cô với anh chồng cũ của tôi và hành động của 2 người thì giây phút này sẽ để cho mọi người phán xét & bình luận vì luật trời sẽ mãi quanh ta...

3. Những người bạn của tôi

Mình trân quý các bạn vì khi mình khổ nhất và buồn nhất chỉ có các bạn dám ở bên mình an ủi và đứng ra bảo vệ mình. Mình biết các bạn có cuộc sống riêng và không ai muốn rước phiền phức vào người lẫn gia đình mình. Các bạn đã dám gạt đi sự bình yên vốn có của các bạn và gia đình để giúp đỡ và đấu tranh vì mẹ con mình. Mình mang ơn các bạn. Mình không cần biết các bạn là ai hay quá khứ các bạn thế nào? mình chỉ nhìn cách các bạn đối xử với mình, thương mình và mình cũng sẽ đối xử như thế với các bạn. Mọi người ghét Khoa vì Khoa văng tục, hay chửi bới nhưng mình thương Khoa vì nó dữ dằn cũng vì mình. Mọi người nói Vi nhiều chuyện khi xen vào chuyện người khác nhưng mình mang ơn Vi vì Vi giúp mình vạch trần sự thật, cùng mình gõ cửa từng văn phòng luật sư, cơ quan pháp luật để giải quyết kiện tụng phức tạp.

Cuối cùng, mình cảm ơn mọi người đã đọc status này. Xin phép cho câu chuyện kết thúc tại đây. Chúc mọi người vui khoẻ!

IM LẶNG LÀ SỰ CHIẾN THẮNG CUỐI CÙNG!

Chia sẻ
Đọc thêm