Vợ cũ Hoàng Anh livestream tiết lộ sốc: Nam diễn viên chưa từng ngủ chung với vợ khi sang Mỹ, bị phát hiện vật nhạy cảm trong phòng làm việc

Như đã hẹn, vợ cũ Hoàng Anh vừa có buổi livestream cùng người thân và bạn bè để phản bác lại bài đăng đính chính chuyện ly hôn của nam diễn viên.

Ồn ào ly hôn của diễn viên Hoàng Anh tưởng chừng đã khép lại khi anh lên tiếng giải thích rõ ngọn ngành sự việc. Tuy nhiên mới đây, Quỳnh Như - vợ cũ của Hoàng Anh lại tiếp tục livestream cùng người thân và bạn bè để đáp trả.

Trước tiên, bố vợ của Hoàng Anh xuất hiện trên livestream và khẳng định: “Tôi khẳng định con gái tôi không khéo léo, không đảm đang là đúng. Như nó rất hậu đậu, nhưng mình là chồng nên uốn nắn vợ mình 1 tháng, 1 năm hay nhiều năm.

Nếu vợ chồng cảm thấy không sống được với nhau nữa thì chia tay trong êm đẹp. Nhưng muốn êm đẹp thì phải cùng nhau ngồi lại để nói chuyện. Nhưng không, một người thì cứ trốn biệt tăm… Tôi yêu cầu cậu Hoàng Anh muốn nói gì thì cứ về nhà nói. Là người của công chúng, tôi muốn Hoàng Anh nói sự thật. Hãy về nhà nói chuyện như 2 thằng đàn ông với tôi. Tôi không muốn anh nói rồi ném đá giấu tay vậy đâu”.

Vợ cũ Hoàng Anh livestream tiết lộ sốc: Nam diễn viên chưa từng ngủ chung với vợ khi sang Mỹ, bị phát hiện vật nhạy cảm trong phòng làm việc - Ảnh 2.

Bố vợ Hoàng Anh lên tiếng bảo vệ con gái, yêu cầu nam diễn viên về nói chuyện rõ ràng

Sau đó, Quỳnh Như và bạn thân của cô cũng tiết lộ kể từ khi sang Mỹ sống, Hoàng Anh chưa từng ngủ chung với vợ và còn bị bố vợ phát hiện đồ vật nhạy cảm trong phòng:

“Như phải thức từ 8 giờ sáng, đi làm cho tới 7-8 giờ tối ngày hôm sau. Còn Hoàng Anh ăn nhậu từ 9 giờ tối hôm nay cho tới 8 giờ sáng hôm sau, thì khi Như thức đi làm, Hoàng Anh lại phải ở nhà ngủ.

Nếu Hoàng Anh là người đáng tin cậy, Như sẽ không bao giờ xem điện thoại. Nhưng Hoàng Anh có những mối quan hệ cực kỳ không lành mạnh trong lúc sống với Như… Khi Hoàng Anh đi, ba của Như phát hiện nơi Hoàng Anh làm việc có bao cao su, trong khi Như nói vợ chồng mình không sử dụng cái đó”.

Bên cạnh đó, vợ cũ Hoàng Anh cùng bạn bè cô cũng cho biết thời gian qua nhận được rất nhiều đơn tố cáo từ "người tình tin đồn" của nam diễn viên. Tuy nhiên họ đã giải quyết được những rắc rối này và còn thuê luật sư để bảo vệ cho hai mẹ con Quỳnh Như.

Chia sẻ
Đọc thêm