Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ tiết lộ về quyết định kết hôn và ly hôn trong quá khứ

Cindy Lư cho biết cô vẫn tin vào quyết định lúc trước của mình, chỉ thương cho các con chịu thiệt thòi.

Mới đây, Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm đã chia sẻ lại lời nhắn gửi con gái sắp chào đời của Ông Cao Thắng và bày tỏ sự ngưỡng mộ với gia đình của nam ca sĩ.

Cindy Lư viết: "Nhiều người xem hôn nhân là giết chết tình yêu, nhưng nhiều người xem hôn nhân thiêng liêng thật sự, và khi những đứa trẻ chào đời, chữ trách nhiệm sẽ lớn hơn bao giờ hết. Chúc anh chị luôn hạnh phúc, và sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh".

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ tiết lộ về quyết định kết hôn và ly hôn với nam ca sĩ trong quá khứ - Ảnh 2.

Trước chia sẻ của vợ cũ Hoài Lâm, nhiều cư dân mạng đã thể hiện sự đồng cảm và động viên cô khi làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, Cindy Lư lại thể hiện quan điểm khá rõ ràng về cuộc hôn nhân đã kết thúc của mình. Cô cho biết bản thân chấp nhận và vẫn tin vào quyết định trước đây của mình, chỉ thương cho các con phải chịu thiệt thòi.

"Cảm ơn em đã thương chị, nhưng chị luôn nhận định từ đầu, nếu có sai chị vẫn chấp nhận, và cho được làm lại chị sẽ vẫn tin vào quyết định khi trước của mình, chỉ thiệt thòi là thiệt thòi cho Gà Cún thôi, và chị luôn cố gắng bù đắp hết tất cả, từng ngày cho Gà Cún, hiện tại Gà Cún vẫn đang lớn lên trong sự vui vẻ, hạnh phúc, đối với chị vậy là đủ", Cindy Lư nói.

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ tiết lộ về quyết định kết hôn và ly hôn với nam ca sĩ trong quá khứ - Ảnh 3.

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ tiết lộ về quyết định kết hôn và ly hôn với nam ca sĩ trong quá khứ - Ảnh 4.

Hoài Lâm và Cindy Lư xác nhận ly hôn vào tháng 6/2020. Trong khi Hoài Lâm chọn cách ở ẩn thì Cindy Lư vẫn tiếp tục lạc quan khi làm mẹ đơn thân, vừa kinh doanh vừa nuôi con. Cô từng có thời gian gặp khủng hoảng hậu ly hôn nhưng đã vượt qua và hiện tại 3 mẹ con đang có cuộc sống vui vẻ, thường xuyên đăng ảnh đi chơi, đi du lịch.

Chia sẻ
Đọc thêm