Vợ cũ đáp trả cực gắt sau khi bị Hoàng Anh tố cáo ghen tuông vô lý, thường xuyên đánh con để trút giận

Động thái của vợ cũ diễn viên Hoàng Anh đang gây chú ý.

Trưa 6/1, diễn viên Hoàng Anh đã chính thức lên tiếng về ồn ào ly hôn và nghi vấn có "người thứ 3" sau 1 tháng bị vợ cũ tố bội bạc.

Ngay sau đó, vợ cũ của nam diễn viên cũng đã lên tiếng phản bác với thái độ gay gắt. Cô viết: "Sau 2 tháng, anh im lặng... Những tưởng anh sẽ viết điều gì đó đẹp và thơm như đúng hình ảnh một nam diễn viên hào nhoáng trên mặt báo sau tất cả những gì anh và bạn bè anh đã làm với mẹ của con anh. Anh cạn tàu thì em xin ráo máng. Đàn ông như anh không trượng phu thì đàn bà như em cũng thôi trượng nghĩa.

Hẹn cả nhà ngày mai thứ tư 7:00 (giờ tối Cali tại Mỹ), 10:00 sáng thứ 5 Việt Nam livestream tại trang nhà. Sẽ có mặt Khoa,Vie, Connie... những người bạn vô điều kiện, vô vụ lợi... Nếu anh là đàn ông thì lên mặt đối mặt cùng những bằng chứng và những nhân chứng có pháp luật bảo hộ hẳn hoi. Hãy làm đàn ông một lần cho em nể anh nhé".

Vợ cũ đáp trả cực gắt sau khi bị Hoàng Anh tố cáo ghen tuông vô lý, thường xuyên đánh con để trút giận  - Ảnh 2.

Vợ cũ đáp trả cực gắt sau khi bị Hoàng Anh tố cáo ghen tuông vô lý, thường xuyên đánh con để trút giận  - Ảnh 3.

Hoàng Anh và vợ cũ

Trước đó, Hoàng Anh cho biết anh phải bỏ nhà đi nhiều lần vì vợ cũ ghen tuông vô cớ, thường xuyên đánh con để trút giận, hỗn hào với người lớn trong gia đình và không tôn trọng chồng,... Nam diễn viên cho biết anh chỉ định đi ra ngoài một thời gian để vợ bình tâm suy nghĩ lại mọi việc nhưng vợ anh lại gào thét, chạy khắp nơi nhờ mọi người tìm anh về bằng được, thậm chí còn nhắn tin hăm dọa nếu chồng không về sẽ tự đâm xe để hai mẹ con tự tử.

"Tôi hoàn toàn không có ý định hay đã làm đơn ly hôn trước khi ra khỏi nhà", nam diễn viên khẳng định.

Chia sẻ
Đọc thêm