Vợ Công Lý khoe được chồng đợi tận khuya dù đi làm về muộn, nghe chồng nói một câu mà rơi nước mắt

Chia sẻ mới nhất của vợ Công Lý khiến nhiều người vô cùng xúc động.

Mới đây, giữa đêm vợ Công Lý đã đăng tải lên trang cá nhân khiến nhiều người vô cùng xúc động. Bài đăng nhận được nhiều lời động viên từ bạn bè, người hâm mộ dành cho hai vợ chồng. 

Vợ Công Lý khoe được chồng đợi tận khuya dù đi làm về muộn, nghe chồng nói một câu mà rơi nước mắt  - Ảnh 1.

Chia sẻ giữa đêm của vợ Công Lý.

Cụ thể, vợ Công Lý chia sẻ cô có việc phải đi ra ngoài về muộn nhưng khi về vẫn thấy chồng đợi. Dù đang trong thời gian dưỡng bệnh nhưng Công Lý vẫn đợi vợ về mới yên tâm đi ngủ. Thậm chí, cô còn kể rằng đã thấy Công Lý khóc khi nói chuyện với bạn thân.

Vợ Công Lý khoe được chồng đợi tận khuya dù đi làm về muộn, nghe chồng nói một câu mà rơi nước mắt  - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Công Lý. Ảnh: FBNV.

"Mấy hôm trước, bạn thân anh điện thoại và anh bật khóc nói trong nước mắt “TAO THÈM ĐƯỢC ĐI DIỄN VÔ CÙNG”. Người nói cũng thương, người nghe cũng đau lòng! Lần đầu tiên, anh Lý bỏ sự mạnh mẽ để sống thật với sự yếu lòng nói với người bạn thân. Bệnh tật đến không chừa một ai. Đôi khi nó là số phận, là sự thử thách trên quãng đường đời của mỗi người để mình cố gắng vượt qua. Giai đoạn khổ cùng nhất cũng đã qua và anh sẽ sớm trở lại với nghề, với khán giả."

NSND Công Lý và Ngọc Hà làm đám cưới vào đầu tháng 1/2021. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra tại một khách sạn sang trọng với sự tham dự của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Sau khi kết hôn, bà xã Công Lý kiêm luôn làm trợ lý cho chồng và luôn cố gắng để trở thành hậu phương vững chắc cho anh cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống hàng ngày.

https://afamily.vn/vo-cong-ly-khoe-duoc-chong-doi-tan-khuya-du-di-lam-ve-muon-nghe-chong-noi-mot-cau-ma-roi-nuoc-mat-20220330093114098.chn
Chia sẻ
Đọc thêm