Vợ Công Lý kể khoảnh khắc xấu hổ của chồng khi ở bệnh viện, "cô Đẩu" còn làm hành động vừa hài vừa đáng yêu này

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bà xã của NSND Công Lý vừa chia sẻ lại câu chuyện đi khám ở bệnh viện của anh khiến ai nghe cũng cảm thấy đáng yêu.

Mới đây, Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý đã kể lại câu chuyện khi đi khám của anh. Người hâm mộ đều cảm thấy đáng yêu vì những hành động của "cô Đẩu như xấu hổ vì mặc áo màu nổi, sợ mọi người để ý nên cuống lên bước đi thật nhanh,...

"Hôm qua anh Lý mặc chiếc áo vàng được mọi người trêu là “nổi quá” khiến anh có tí “xấu hổ”. Sáng nay ra khỏi nhà, anh dặn đi dặn lại là giờ vào viện phải mặc những chiếc áo thật tối màu, không được nổi. Sợ các kỹ thuật viên lại ghét (mà thật ra, anh được cả khoa Phục hồi chức năng 108 yêu mến ấy. Luôn dành cho anh hết tình cảm, tận tâm).

Đi vào viện, lúc nào anh cũng đội mũ thật kín để không ai biết là ai. Dù chân còn đau và mỏi nhưng tâm lí lúc nào cũng sợ mọi người chỉ trỏ nên thành ra cứ cuống hết lên đi thật nhanh. Đi về nhà mệt lắm, lắm lúc còn không muốn ăn nhưng anh vẫn cố nói với vợ: "Hai vợ chồng cố gắng nhé!". Ở thời điểm hiện tại, mọi thứ tốt hơn từ tâm lí đến sức khỏe. Ít nhất, mình cũng giảm bớt được sự nặng nề", Ngọc Hà kể. 
Vợ Công Lý kể khoảnh khắc xấu hổ của chồng khi ở bệnh viện, "cô Đẩu" còn làm hành động vừa hài vừa đáng yêu này - Ảnh 2.

Hiện tại, sức khỏe của NSND Công Lý đã hồi phục tích cực. Nhiều đồng nghiệp và khán giả thường xuyên bày tỏ hy vọng Công Lý sẽ sớm trở lại sân khấu.

Vợ Công Lý kể khoảnh khắc xấu hổ của chồng khi ở bệnh viện, "cô Đẩu" còn làm hành động vừa hài vừa đáng yêu này - Ảnh 3.

Vợ Công Lý kể khoảnh khắc xấu hổ của chồng khi ở bệnh viện, "cô Đẩu" còn làm hành động vừa hài vừa đáng yêu này - Ảnh 4.

Hiện tại sức khỏe của Công Lý đã hồi phục khá nhiều.

https://afamily.vn/vo-cong-ly-ke-khoanh-khac-xau-ho-cua-chong-khi-o-benh-vien-co-dau-con-lam-hanh-dong-vua-hai-vua-dang-yeu-nay-20220406154833755.chn
Chia sẻ
Đọc thêm