BÀI GỐC Trong lễ cưới, đang bái gia tiên thì chị dâu lăn đùng ra ngất, nhờ chai dầu gió mẹ tôi mang đến mà bí mật anh chị giấu giếm đã bị phơi bày

Trong lễ cưới, đang bái gia tiên thì chị dâu lăn đùng ra ngất, nhờ chai dầu gió mẹ tôi mang đến mà bí mật anh chị giấu giếm đã bị phơi bày

Nếu không có chuyện chị dâu đột ngột ngất xỉu ngay lúc làm lễ gia tiên thì cũng chẳng ai biết được bí mật ấy. Và nhất là chai dầu gió của mẹ tôi đã trực tiếp làm cho bí mật ấy bị phơi bày.

10 Chia sẻ

Vợ con cùng bị tai nạn nhưng anh tôi chỉ chăm chăm quan tâm vợ, tôi chất vấn thì anh tiết lộ một bí mật động trời đã giấu kín nhiều năm

Lúc nghe tin vợ con bị tai nạn, anh tôi cũng chỉ chăm chăm quan tâm đến sức khỏe của vợ chứ chưa hề hỏi han tình hình của con trai một lời.

Mấy hôm trước chị dâu tôi đi đón con ở trường mẫu giáo về thì không may bị tai nạn. Cú va chạm khá mạnh khiến cho chị và cháu tôi đều phải vào bệnh viện cấp cứu. Cả gia đình tôi nghe tin hốt hoảng và lo sợ vô cùng, lập tức vào thăm mẹ con chị.

Cũng may cuối cùng cả chị dâu và cháu tôi đều không bị nguy hiểm đến tính mạng. Trở về phòng điều trị bình thường, chị dâu và con trai nằm ở 2 khoa khác nhau nên gia đình tôi phải chia người chăm sóc. Anh tôi nhận chăm vợ cùng với mẹ vợ, còn tôi và mẹ thì trông cháu trai 3 tuổi bên khoa Nhi.

Hai ngày liền sau đó không thấy anh trai sang thăm con, tôi khó hiểu vô cùng. Lúc nghe tin vợ con bị tai nạn, anh tôi cũng chỉ chăm chăm quan tâm đến sức khỏe của vợ chứ chưa hề hỏi han tình hình của con trai một lời. Dù anh có yêu vợ thế nào thì đứa bé cũng là con ruột của anh, tại sao anh lại không mảy may quan tâm đến nó?

Vợ và con trai cùng bị tai nạn nhưng anh tôi chỉ chăm chăm quan tâm vợ, tôi tức tối chất vấn thì anh tiết lộ một bí mật động trời đã giấu kín nhiều năm - Ảnh 1.

Tôi sững sờ không tin nổi cuộc hôn nhân của anh chị lại có một góc khuất như vậy. (Ảnh minh họa)

Tôi tức giận gọi anh trai sang khoa Nhi thăm con. Thằng bé không thấy cả bố lẫn mẹ nên cứ khóc. Ấy vậy mà phải giục mấy lần anh tôi mới có mặt. Để rồi nhìn cách quan tâm hời hợt của anh mà tôi càng không thể tin nổi.

Tôi phẫn nộ kéo anh ra một góc và hỏi thẳng anh tại sao lại cư xử với con trai như vậy? Ai ngờ anh tôi im lặng một lất rồi tiết lộ cho tôi bí mật động trời mà anh giấu kín nhiều năm nay. Trời ơi, không thể tin nổi đứa trẻ ấy lại không phải con ruột của anh!

Anh kể anh cưới chị dâu khi chị đã mang thai với người đàn ông khác và bị người đó bỏ rơi. Anh biết rõ điều đó nhưng vì yêu chị nên sẵn sàng chấp nhận trở thành bố đứa bé. Thế nhưng dù thế nào thì sự ích kỷ và ghen tuông vẫn tồn tại trong lòng anh. Thật khó để anh coi đứa con của vợ với tình cũ như con đẻ. Điều đó hoàn toàn giải thích được cho thái độ bất thường của anh đối với con trai.

Tôi sững sờ không tin nổi cuộc hôn nhân của anh chị lại có một góc khuất như vậy. Anh bảo nhiều lúc anh cũng thấy hối hận vì quyết định khi trước. Vì chị dâu không yêu anh nên đối xử với chồng chẳng mấy nhiệt tình, thậm chí còn chần chừ mãi chưa muốn đẻ đứa thứ hai. Thêm chuyện đứa con riêng kia càng khiến anh nặng lòng và đau khổ.

Nghe anh kể mà tôi thấy thương quá. Tôi có nên khuyên anh ly hôn không, cứ sống như vậy thì anh tôi làm sao được vui vẻ, hạnh phúc chứ?

(huongdu...@gmail.com)

Vợ con cùng bị tai nạn nhưng anh tôi chỉ chăm chăm quan tâm vợ, tôi chất vấn thì anh tiết lộ một bí mật động trời đã giấu kín nhiều năm - Ảnh 2.

 

Chia sẻ
Đọc thêm