BÀI GỐC Chị dâu báo tin mang thai lần 2, mẹ tôi phẫn nộ tát anh trai cháy má rồi tiết lộ một bí mật bà che giấu nhiều năm

Chị dâu báo tin mang thai lần 2, mẹ tôi phẫn nộ tát anh trai cháy má rồi tiết lộ một bí mật bà che giấu nhiều năm

Mẹ tôi nhìn chị dâu, hỏi chị tin mừng gì? Chị liền đưa ra phiếu siêu âm thai cho mẹ tôi xem, bảo rằng chị đã mang thai được 7 tuần.

5 Chia sẻ

Vợ có thai nhưng lại lấy đai nịt bụng, khi tôi nổi cơn thịnh nộ gọi cho sếp cô ấy, không ngờ chuyện còn tồi tệ đến mức khó tin

Tôi không hiểu tại sao một người phụ nữ lại hoang mang và nổi giận khi mọi người biết mình có thai.

Nói thật là bây giờ tôi đang rất giận vợ, không hiểu tại sao cô ấy lại bảo thủ và cố chấp như vậy. Chúng tôi lấy nhau được hơn một năm rồi. Tôi luôn chiều lòng và làm theo ý vợ. Khi kết hôn, vợ tôi nói cô ấy muốn tập trung cho sự nghiệp nên chưa muốn có con. Bản thân tôi dù không ủng hộ nhưng nghĩ dù sao vợ cũng có cái lý riêng của cô ấy.

Chấp nhận có con muộn, tôi phải chịu áp lực rất lớn. Mỗi lần về quê và nghe mọi người nhắc nhở chuyện con cái, tôi lại phải thanh minh, nói đỡ cho vợ. Sang đến năm nay, khi nhà cửa ổn định, tôi nói vợ suy nghĩ về vấn đề chửa đẻ. Vậy mà vợ tôi vẫn nhất quyết không đồng ý.

Biết nếu cứ để như vậy thì còn lâu mới có con, hôm ấy tôi lấy kim chọc thủng bao cao su, thế là vợ tôi có thai. Khi biết mình mang thai, cô ấy sốc lắm. Thấy vợ cuống quýt khám hết viện nọ đến viện kia, tôi đành thú nhận mình đã cố tình để sự cố xảy ra.

Vợ giận tôi suốt mấy ngày sau đó. Đã thế không hiểu việc to tát đến mức nào mà mấy đêm cô ấy nằm trằn trọc không ngủ.

Vợ có thai nhưng lại lấy khăn nịt bụng, khi tôi nổi cơn thịnh nộ gọi cho sếp cô ấy, chuyện còn tồi tệ đến mức không tưởng - Ảnh 1.

Lúc ấy tôi không thể kiểm soát được mình nên đã giật lấy chiếc nịt rồi cắt vụn. (Ảnh minh họa)

Bình thường phụ nữ khi mang thai thường hạnh phúc và rất thích khoe với mọi người, nhưng vợ tôi thì hoàn toàn khác. Cô ấy bắt tôi phải giấu kín chuyện mang bầu. Đỉnh điểm là hôm vừa rồi, tôi phát hiện vợ tôi mặc chiếc quần nịt bụng trước khi đi làm.

Lúc ấy tôi không thể kiểm soát được mình nên đã giật lấy chiếc nịt rồi cắt vụn. Vợ tôi thấy vậy mới khóc và nói cô ấy đang phấn đấu để được lên sếp. Bây giờ nếu bị phát hiện có thai, lãnh đạo sẽ suy nghĩ lại quyết định này bởi chẳng ai muốn một người vừa lên chức đã nghỉ thai sản. Vợ tôi nói chỉ che bụng một thời gian ngắn, sau khi lên làm trưởng phòng sẽ nói cho mọi người biết chuyện mình có thai.

Tôi không thể chấp nhận điều đó nên ngay lập tức gọi cho sếp cô ấy và nói về việc vợ mình mang bầu. Thế là vợ tôi làm ầm lên. Cô ấy nói tôi và đứa con đã phá đổ công sức bao lâu nay. Thế rồi cô ấy mang hết đồ đạc bỏ về nhà mẹ đẻ.

Sáng nay khi ngủ dậy, tôi nhận được tin nhắn của vợ với nội dung muốn ly hôn. Đến lúc này thì tôi sốc thực sự. Chẳng lẽ những gì tôi làm là sai hay sao? Rõ ràng vợ tôi mới chính là người phải cảm thấy có lỗi chứ. Theo mọi người, tôi nên sang nhà cô ấy nói chuyện phải trái hay kệ để cô ấy tự kiểm điểm lại những gì đã làm?

(hung.quan...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm