Vợ có sở thích sốc, cung cấp cả "công cụ" cho chồng tán gái và tiết lộ chuyện thi thoảng cũng "lao vào chung vui"

Sở thích có phần quái dị của cô vợ khiến nhiều người ngỡ ngàng...

Đối với hầu hết các cặp đôi yêu nhau thì chuyện ngoại tình là điều cấm kị, tuy nhiên, với cặp đôi trong câu chuyện dưới đây thì lại khác, việc ngoại tình lại được chấp nhận và cổ vũ nhiệt tình. Thậm chí, cô vợ còn giúp chồng "công cụ" để tán được nhiều gái bên ngoài hơn.

Đó là câu chuyện của người phụ nữ 25 tuổi tên Amy Pond. Trong các video TikTok, Amy đã kể về mối quan hệ đặc biệt của mình, khi bản thân là một "cuckquean" chính hiệu (cuckquean chỉ người phụ nữ có chồng không chung thủy nhưng họ chấp nhận và cổ vũ điều đó).

Trong video, Amy chia sẻ: "Tôi cảm thấy hưng phấn trước cảnh tượng chồng tôi ân ái với người khác. Cảm giác hưng phấn từ sự ghen tuông và tự hạ thấp bản thân. Tôi không thể giải thích được lý do tại sao nhưng những cảm xúc đó khiến tôi thỏa mãn. Kiểu như khi tôi nghe anh ấy khen người phụ nữ khác rằng họ tuyệt vời hơn tôi thì đó là điều tôi muốn và tôi thích nghe điều đó".

Vợ có sở thích ngắm chồng ân ái với kẻ thứ ba, cung cấp cả "công cụ" cho anh ta tán gái và tiết lộ chuyện thi thoảng cũng "lao vào chung vui" - Ảnh 1.

Cô vợ có sở thích kỳ lạ.

Khi gặp nhiều bình luận cho rằng hành vi của người chồng là ngoại tình, Amy đã phản đối điều đó và giải thích rằng: "Ngoại tình bao gồm sự lừa dối và không chung thủy để lợi dụng người còn lại. Nhưng anh ấy hoàn toàn trung thực, anh ấy kể cho tôi tất cả mọi chuyện, từ việc anh ấy làm chuyện đó với ai, ở đâu cho đến diễn biến cụ thể của cuộc vui. 

Thỉnh thoảng tôi còn quan sát họ quan hệ và đôi khi cũng tham gia cùng. Thế nên, nói đúng hơn thì mối quan hệ của chúng tôi là không phải 1-1 và tôi hoàn toàn không bị lừa gạt gì cả".

Đoạn clip về tư tưởng cùng cách hành xử khác người và có phần bệnh hoạn này nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý. Đồng thời, nó cũng gây tranh cãi bởi sự va chạm của nhiều luồng ý kiến khác nhau. Có người phản đối quyết liệt, số khác lại cho rằng cuộc sống riêng của mỗi người, chẳng ai có quyền bàn tán.

Bên dưới video của Amy, hàng trăm người dùng đã để lại bình luận thể hiện sự tò mò với mối quan hệ của người phụ nữ này và đặt rất nhiều câu hỏi cho cô. Có người thắc mắc: "Bạn đã nói với chồng mình về sở thích kỳ lạ của mình như thế nào? Và anh ấy đã phản ứng ra sao?". 

Amy đã trả lời: "Tôi cũng không nhớ chính xác mình đã nói những gì nhưng phản ứng của anh ấy sau khi nghe xong là kiểu em đang gài bẫy anh để nếu anh có đồng ý thì em sẽ mượn cớ chia tay anh đúng không. Nhưng tôi hoàn toàn nghiêm túc và không có ý đồ như vậy. Tôi luôn cổ vũ anh ấy cùng với người phụ nữ khác, và còn lập giúp anh ấy một tài khoản trên Tinder nữa".

Vợ có sở thích ngắm chồng ân ái với kẻ thứ ba, cung cấp cả "công cụ" cho anh ta tán gái và tiết lộ chuyện thi thoảng cũng "lao vào chung vui" - Ảnh 2.

Cô cho rằng chồng mình không hề ngoại tình.

Có người hỏi Amy có được chồng cho phép ngoại tình không, thì cô trả lời rằng, đó không phải điều cô muốn và cô cũng chưa bao giờ làm vậy. Cô không có hứng thú với người đàn ông nào khác và cô chỉ thích chồng cô ngủ với người khác thôi. Đó là sở thích của riêng cô chứ cô hoàn toàn không có ý định ngoại tình hay đi kiếm người đàn ông khác bên ngoài.

Có người thì nghi ngờ về tình cảm của chồng cô dành cho cô nhưng Amy không đồng tình. Cô có quan niệm khác biết về chuyện tình yêu của người đàn ông.

Amy bày tỏ như sau: "Tôi đã yêu cầu anh ấy làm thế và vì anh ấy yêu tôi nên anh ấy mới thử làm theo ý tôi. May mắn là anh ấy cũng thích làm điều đó. Dù nó điên rồ nhưng đấy là một cách chiều chuộng vợ".

Cũng có nhiều người cho rằng sự cởi mở và sở thích của Amy là quái đản nhưng Amy chỉ đáp lại: "Đây là sự lựa chọn của riêng tôi và nó không phù hợp với tất cả, vậy nên nếu không đồng tình xin đừng buông lời cay đắng".

Dù tình cảm là tự do cá nhân nhưng lối sống quá buông thả, quan hệ tình dục bừa bãi và tư duy lệch lạc ảnh hưởng đến rất nhiều thứ. Đặc biệt là trong 1 gia đình, khi cả 2 đã bước vào hôn nhân và có con cái thì việc hình thành những thói quen, quan niệm suy đồi sẽ nguy hại đến cả thế hệ sau này.

Theo The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm