Vợ chồng Vương Lực Hoành đón con gái đầu lòng

Bà xã Vương Lực Hoành đã sinh con gái đầu lòng vào chiều qua (9/7).

Chiều qua (9/7), Vương Lực Hoành đã chào đón cậu con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở Đài Loan. Hôm nay (10/7), nam tài tử đã thông báo tin vui này với người hâm mộ. Trên trang cá nhân của mình, Vương Lực Hoành đã khoe bức ảnh chụp hình bàn tay anh và vợ tạo hình trái tim, lồng quanh đôi chân xinh xắn của cô công chúa nhỏ. Kèm theo đó, anh cũng gửi lời lời chia sẻ: "Sinh mệnh nhỏ mà chúng tôi chờ đợi đã chào đời. Hai mẹ con đều khỏe mạnh, cảm ơn những lời chúc của mọi người."

Vợ chồng Vương Lực Hoành đón con gái đầu lòng 1
Bức ảnh bàn chân cậu quý tử nhà Vương Lực Hoành

Được biết, vợ chồng Vương Lực Hoành đã quyết định đặt tên con gái là Vương Gia Lập. Trong suốt thời gian Lý Tịnh Lôi lâm bồn, tài tử Đài Loan đã luôn ở bên túc trực và động viên vợ. Khi con gái cất tiếng khóc chào đời, anh đã không kìm nổi nước mắt vì quá xúc động.

Vợ chồng Vương Lực Hoành đón con gái đầu lòng 2
Vương Lực Hoành và bà xã Lý Tịnh Lôi

Vương Lực Hoành tiết lộ thông tin vợ có bầu vào hồi tháng 5 vừa qua. Khi đó, anh cho biết Lý Tịnh Lôi đang mang thai được 5 tháng. Nếu vậy, tính đến thời điểm hiện tại, bà xã của Vương Lực Hoành mới chỉ đang ở tháng thứ 7 của thai kỳ. Điều này khiến nhiều người đặt ra 2 giả thiết: một là Lý Tịnh Lôi đã sinh non, hai là thông tin cặp đôi "cưới chạy bụng" được đồn đại trước đây là chính xác.

Tuy nhiên, trước những lời bàn tán của dư luân, Vương Lực Hoành cho biết anh không có thời gian để quan tâm vì đang tận hưởng hạnh phúc lần đầu được làm cha.
Chia sẻ
Đọc thêm