Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con dự thảm đỏ “Thiên Thần Hộ Mệnh”, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý

Bài & ảnh: Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt

Gia đình Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp xuất hiện trong buổi ra mắt phim "Thiên Thần Hộ Mệnh" tại TP.HCM.

Tối 27/4, bộ phim kinh dị Thiên Thần Hộ Mệnh của đạo diễn Victor Vũ đã có buổi ra mắt tại TP.HCM.

Buổi họp báo có sự góp mặt của các hot girl như Trúc Anh, Salim, Amee, Samuel An. Đạo diễn Victor Vũ lại cho ra mắt một bộ phim nói về cuộc sống trong giới showbiz, sự hào nhoáng và những góc khuất ẩn sau vẻ ngoài rực rỡ của thế giới nghệ thuật.

Xuất hiện tại thảm đỏ cùng bà xã và 2 con trai cưng, gia đình Victor Vũ lập tức thu hút sự chú ý. Đặc biệt là sắc vóc của Đinh Ngọc Diệp, dù đã là "bà mẹ 2 con" nhưng cô vẫn tự tin diện váy gợi cảm khoe thân hình thon gọn.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 2.

Vợ chồng Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ cùng 2 cậu con trai cưng.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 3.

"Bà mẹ 2 con" Đinh Ngọc Diệp hút mắt với chiếc váy đen đính đá gợi cảm.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 4.

Ekip "Thiên Thần Hộ Mệnh" bày trí dàn búp bê Kumanthong tại sự kiện.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 5.

AMEE.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 6.

Trúc Anh.

Salim.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 8.

Tuy nhiên với phần chọn lựa trang phục và make-up quá đậm khiến cô nàng Salim bỗng "dừ" hơn hẳn khi đứng cạnh AMEE và Trúc Anh.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 9.

"Nam chính" Samuel An cùng 3 diễn viên nữ.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 10.

Hoàng Yến Chibi.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 11.

Roy Nguyễn.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 12.

Cao Thái Hà.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 13.

Emily.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 15.

Trần Bảo Sơn.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 16.

Nguyễn Hồng Nhung.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 17.

Huyme.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 18.

Anh Dũng.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 19.

MC Anh Quân.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 21.

Trần Nghĩa.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 22.

Trung Quân Idol.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 23.

Á hậu Hoàng My.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 24.

Jun Vũ.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 25.

Vợ chồng Ái Châu - Huỳnh Đông.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 26.

Hồ Thu Anh.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 27.

Rapper Lăng LD.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 28.

Rapper Osad.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 29.

Hiếu Nguyễn.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 30.

Tú Vi cùng ông xã Văn Anh.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 31.

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đưa các con đến họp báo, thân hình và nhan sắc "bà mẹ 2 con" lập tức gây chú ý - Ảnh 32.

Nữ ca sĩ Orange trình bày ca khúc nhạc phim trong sự kiện.

Chia sẻ
Đọc thêm