Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đột nhiên ghét nhau "không đội trời chung"

Ưng Hoàng Phúc tiếp tục ra mắt webdrama với hàng loạt cảnh quay ngọt ngào bên bà xã Kim Cương.

Sau sự thành công của webdrama "Ông trùm Bùi Viện", ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tiếp tục cho ra mắt webdrama mới "Chàng phi công của em" gồm 10 tập, được công chiếu miễn phí trên YouTube. Nội dung xoay quanh mối tình chị - em (vai nữ chính Thiên Kim do bà xã Kim Cương thủ vai) và nhiều tình huống hài hước, thú vị.

Ông bố 3 con sẽ không còn là một ông trùm gai góc mà trở thành một thầy giáo dạy thể dục được nhiều học sinh nữ yêu mến. Thầy giáo mồ côi ba mẹ và đang phải kiếm kinh tế để nuôi nấng, lo lắng cho một cô em gái sinh viên năm 3. Hình ảnh một ông anh nghiêm khắc, cấm cản em gái chơi bời với đám bạn là một góc hoàn toàn khác từ trước đến nay đối với nam ca sĩ.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đột nhiên ghét nhau "không đội trời chung" - Ảnh 1.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đột nhiên ghét nhau "không đội trời chung" - Ảnh 2.

Ưng Hoàng Phúc.

Chia sẻ về việc liên tục làm webdrama, giọng hát Thà rằng như thế cho biết: "Hiện nay, YouTube của một ca sĩ cực kỳ quan trọng. Mỗi người sẽ có cách để chăm sóc kênh của mình khác nhau và giai đoạn này, chiến lược của Ưng Hoàng Phúc là tập trung vào webdrama. Sau webdrama này, tôi sẽ có nhiều thay đổi khác để mang đến sự mới mẻ cho khán giả hơn. Bản thân tôi đã từng thành công với Sóng Ngầm, Ông trùm Bùi Viện, đều là thể loại phim giang hồ nên lần này tôi muốn thử sức sang thể loại tình cảm nhẹ nhàng, đậm chất giải trí như một món ăn mới và cũng là thử thách dành cho bản thân".

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đột nhiên ghét nhau "không đội trời chung" - Ảnh 3.

Kim Cương.

Nói về việc 2 phim liên tiếp cô thủ vai nữ chính bên chồng, cựu siêu mẫu Kim Cương cũng cho biết thêm: "Thực ra Kim Cương thích đóng phim cùng chồng nhưng đóng phim rất mệt, mất thời gian. Bản thân Kim Cương ngoài việc kinh doanh, quản lý cho chồng thì còn là một người mẹ ba con nữa. Hiện nay để tìm được diễn viên nữ có thời gian để đóng với ông xã cũng rất khó. Ngoài việc phải hợp tính thì còn ở vấn đề thời gian (chưa bàn đến chuyện cát-sê). Một phần ông xã có nói là bây giờ vợ chồng trông vẫn còn đẹp thì tranh thủ lên hình để còn có kỷ niệm với nhau nên tôi cũng ráng".

Về việc là ca sĩ nhưng lại ra quá nhiều web drama, giọng ca gốc An Giang bật mí: "Khi quay trở lại showbiz, nếu đùng một cái mình ra liền những MV ca nhạc hoành tráng như các bạn trẻ hiện nay rất rủi ro vì số lượng MV ra mắt hàng ngày rất nhiều nhưng số lượng thành công thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Webdrama thường được mọi người đón nhận nhanh hơn và cũng an toàn hơn cho một nghệ sĩ đã có tên tuổi như Phúc".

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đột nhiên ghét nhau "không đội trời chung" - Ảnh 4.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đột nhiên ghét nhau "không đội trời chung" - Ảnh 5.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đột nhiên ghét nhau "không đội trời chung" - Ảnh 6.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đột nhiên ghét nhau "không đội trời chung" - Ảnh 7.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đột nhiên ghét nhau "không đội trời chung" - Ảnh 8.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đột nhiên ghét nhau "không đội trời chung" - Ảnh 9.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đột nhiên ghét nhau "không đội trời chung" - Ảnh 10.

"Bản thân mình cũng phải phần nào tự tin ở khả năng diễn xuất mới dám làm nhiều phim liên tục như vậy. Ngoài ra, mình cũng phải thừa nhận rằng, những khán giả của tôi hiện nay đa phần đều đã trưởng thành, có gia đình. Tôi là một phần ký ức thanh xuân tươi đẹp của họ nhưng để tiếp cận lứa khán giả mới 2k thì bản thân mình phải có sự thay đổi rất lớn về tư duy, hình ảnh và tôi nghĩ mình cần phải suy nghĩ kỹ vì nếu không sẽ đánh mất tất cả" - Ưng Hoàng Phúc nói thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm