Vợ chồng tôi hạnh phúc vì cùng có sở thích "quái đản"

Sở thích này kết nối hai vợ chồng chúng tôi khăng khít hơn. Đặc biệt, mỗi lần có mâu thuẫn, tôi đều coi mình như người khác để cho anh trút tâm sự. Ngược lại, anh cũng sẽ an ủi tôi như một nhân tình ảo.

Tôi năm nay 26 tuổi, đã kết hôn được 2 năm 4 tháng. Tình cảm của hai vợ chồng tôi vẫn tươi thắm như ngày mới cưới. Sở dĩ được như vậy một phần có lẽ do chúng tôi chưa có con và một phần do cùng chung sở thích chat với nhau "chuyện mùi mẫn", những lời mặn nồng.

Có thể mọi người cho rằng thật biến thái, nhưng chính sở thích đó đã giúp tôi kiểm soát được chồng đồng thời cũng hiểu thế giới nội tâm và chiều theo ý anh. Chồng tôi cũng thành thực thú nhận, ngoài những buổi tối ở nhà với tôi, anh chỉ thích ngồi trong văn phòng công ty vào giờ nghỉ trưa nói chuyện yêu đương với vợ. Đến ăn trưa anh cũng ăn qua loa cho nhanh để có nhiều thời gian trò chuyện.

Hồi mới cưới, tôi không hề biết chuyện này. Chỉ là một hôm tôi mở laptop của anh, trong đó có khá nhiều video nhạy cảm. Tôi còn nhớ khi đó tôi đã cảm thấy thất vọng, đau khổ và giận dữ ghê gớm. Tôi cho rằng chồng mình có tư tưởng ngoại tình. Thậm chí tôi còn có chút ghê tởm anh.

Nhưng anh chỉ giải thích đơn giản rằng, đối với đàn ông, đây là chuyện vô cùng bình thường. Anh không nói cho tôi biết vì tôn trọng tôi, sợ tôi nghĩ vẩn vơ. Anh cũng không hề có ý định giấu giếm nên tôi mới dễ dàng tìm thấy.

Suốt hai tuần liền tôi không thể nào mở lòng ra với chồng. Tôi muốn thử anh nên lập một nick ảo, vào chào hỏi anh rồi giới thiệu mình là một cô gái 23 tuổi, hư hỏng, thích ăn chơi. Chồng tôi cũng chẳng thèm chứng thực thông tin đã bắt đầu cuộc trò chuyện. 

Giọng điệu của anh khi thật khi giả. Anh nói bản thân anh mới cưới vợ, anh rất yêu vợ nhưng anh có sở thích nói về chuyện đó. Anh sợ vợ coi thường và cảm thấy ghê tởm nên anh không dám chuyện trò thẳng thắn cởi mở với vợ. Anh còn tiết lộ, những đêm vợ chồng thân mật, anh cũng phải kìm nén những câu nói nhạy cảm.

Vợ chồng tôi hạnh phúc vì cùng có sở thích "quái đản" 1

Tôi còn nhớ khi đó tôi đã cảm thấy thất vọng, đau khổ và giận dữ ghê gớm. Tôi cho rằng chồng mình có tư tưởng ngoại tình (Ảnh minh họa)

Tôi bắt đầu chia sẻ với anh, chỉ một hai lần sau, cuộc nói chuyện của chúng tôi càng ngày càng bạo dần. Lời lẽ cũng không còn e dè tìm hiểu nhau như lần đầu nữa. 

Có lần tôi yêu cầu anh gửi ảnh cho tôi, anh cười từ chối. Anh nói chỉ muốn tìm người có cùng sở thích nói chuyện. Anh không muốn đi quá xa cho những mối quan hệ này bởi anh yêu vợ của anh, anh sẽ không phản bội cô ấy.

Tôi thừa nhận rằng khi nghe câu trả lời của chồng, tôi rất vui. Nhưng tôi vẫn muốn thử chồng đến cùng. Tôi nói với anh tôi khá xinh xắn, dáng vẻ cũng rất “ngon”, kỹ thuật yêu tốt. Hiện giờ tôi đang rất cô đơn và cần người an ủi. Anh có thể đến gặp tôi một lần không. Nhưng chồng tôi trả lời rất dứt khoát rằng anh sẽ không đến.

Chiều hôm đó, đi làm về, tôi làm rất nhiều món ăn anh thích. Ăn xong, tôi cũng chủ động nối lại tình cảm ngọt ngào như hồi mới cưới. Từ sau hôm đó, vợ chồng tôi lại suốt ngày quấn quýt lấy nhau như thể 3 tuần qua chưa từng có chuyện gì xảy ra. Tôi cũng không thấy anh lên mạng chat với cô gái mà tôi giả danh nữa. Anh chỉ để lại tin nhắn rằng, vợ anh đã chủ động làm lành với anh, anh không muốn thấy cô ấy buồn.

Suy nghĩ rất nhiều, cuối cùng tôi thú nhận với anh, tôi chính là vợ anh. Khi đánh lên dòng chữ đó, tôi rất hồi hộp. Tôi sợ anh sẽ coi thường như tôi đã từng có ý nghĩ đó về anh. Đồng thời tôi cũng không biết gia đình nhỏ của tôi có được bình yên như hiện giờ nữa không.

Bất ngờ chồng tôi lại trả lời rằng, thảo nào anh thấy ngờ ngợ. Giọng điệu của cô gái này có gì đó giống cách nói chuyện của tôi. Anh còn thầm ước đây chính là vợ mình để anh khỏi phải mang cảm giác tội lỗi.

Vợ chồng tôi hạnh phúc vì cùng có sở thích "quái đản" 2
Từ ngày chat những chuyện tế nhị với chồng, tôi cảm thấy yêu chồng hơn vì đã gỡ được khúc mắc trong lòng mình và trong lòng chồng (Ảnh minh họa)

Mở lòng được với nhau, vợ chồng tôi bắt đầu hẹn sẽ nói chuyện với nhau hàng ngày vào giờ nghỉ trưa. Cả hai vợ chồng rất thành thật. Chẳng hạn tôi nói về chuyện tối qua không thoải mái ở điều gì, ngay lập tức anh sẽ sửa đổi. Anh cũng chia sẻ những điều mong muốn tôi thay đổi, tôi sẽ cố gắng phối hợp. Tôi cho rằng đời sống tình dục hòa hợp thì gia đình mới đầm ấm hạnh phúc được.

Từ ngày chat những chuyện tế nhị ấy với chồng, tôi cảm thấy yêu chồng hơn vì đã gỡ được khúc mắc trong lòng và trong lòng chồng. Chắc chồng tôi cũng vậy bởi anh không còn đi cà phê, nhậu nhẹt với bạn. Tôi cũng không phải lo lắng anh lảng vảng đi với người khác vào giờ nghỉ trưa.

Những lần 1 trong 2 người phải đi họp hành hay công tác xa, vợ chồng tôi đều thấy bồn chồn, nhớ người kia đến điên cuồng và toàn phải tranh thủ vào mạng để lại lời nhắn cho nhau. Chúng tôi vẫn thống nhất chỉ nói chuyện đó trên mạng, coi như một bí mật nhỏ của vợ chồng. 

Đặc biệt, mỗi lần có mâu thuẫn, tôi đều coi mình như người khác để cho anh trút tâm sự. Ngược lại, chồng cũng an ủi tôi như một nhân tình ảo. Chúng tôi đã sống hạnh phúc như vậy trong hơn 2 năm. Tết xong, tôi dự định sẽ có em bé. Vì thế tôi đang lo ngại, không hiểu sở thích này của vợ chồng có nên tiếp tục khi tôi đã bầu bí và ở cữ không? Vợ chồng tôi có cùng sở thích này thì có gì biến thái không?

Chia sẻ
Đọc thêm