Vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver tăng cân vù vù chỉ sau một tuần ăn Tết, body "cực phẩm" nay còn đâu

Quả nhiên không ai thoát khỏi "lời nguyền" tăng cân sau Tết.

Sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán, chắc hẳn điều khiến chúng ta sợ hãi nhất là bước lên chiếc cân để xem mình có tăng cân hay không. Cùng chung không khí nhà nhà người người tăng cân sau Tết, vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver cũng "báo cáo" với cư dân mạng về tình hình cân nặng sau Tết.

Hoàng Touliver than thở: "Tết nhất trộm vía ăn uống vào quá", chỉ một câu nói cũng khiến người hâm mộ phải bật cười vì tình trạng tăng cân sau Tết của ông xã Tóc Tiên. Sau quãng thời gian tập luyện cùng vợ, Hoàng Touliver đã có được thân hình sáu múi đầy ấn tượng. 

Được biết trước Tết, cân nặng của anh dao động ở 64kg. Với số cân mới nhất được anh chia sẻ là gần 72kg, ông xã Tóc Tiên đã tăng khoảng 8kg chỉ sau một thời gian ngắn.

Vợ chồng Tóc Tiên- Hoàng Touliver tăng cân vù vù sau Tết - Ảnh 1.

Hoàng Touliver tăng khoảng 8kg sau Tết

Vợ chồng Tóc Tiên- Hoàng Touliver tăng cân vù vù sau Tết - Ảnh 2.

Trước đó, Tóc Tiên cũng than ngắn thở dài sau khi ăn Tết hết mình. Cô đã tăng thêm khoảng 3kg sau chưa đầy 1 tuần. Tuy nhiên, việc tăng cân cũng không ảnh hưởng gì đến sự xinh đẹp của nữ ca sĩ. Người hâm mộ tin rằng, vợ chồng Tóc Tiên sẽ sớm lấy lại được cân nặng trước đó của mình vì cả hai đều rất chăm tập thể thao.

Vợ chồng Tóc Tiên- Hoàng Touliver tăng cân vù vù sau Tết - Ảnh 3.

Tóc Tiên thì tăng khoảng 3kg

Vợ chồng Tóc Tiên- Hoàng Touliver tăng cân vù vù sau Tết - Ảnh 4.

Thân hình chuẩn chỉnh của vợ chồng Tóc Tiên

https://afamily.vn/vo-chong-toc-tien-hoang-touliver-tang-can-vu-vu-chi-sau-mot-tuan-an-tet-body-cuc-pham-nay-con-dau-20220206112848761.chn
Chia sẻ
Đọc thêm