Vợ chồng Thư Kỳ đồng loạt thể hiện điều này sau tin đồn hôn nhân rạn nứt

Sau hơn 1 năm kết hôn, Thư Kỳ và chồng vẫn vô cùng ngọt ngào.

Mùa thu năm 2017, Thư Kỳ - Phùng Đức Luân chính thức trở thành vợ chồng trong đám cưới bí mật. Sau hơn 1 năm kết hôn, cả hai vô cùng kín tiếng về cuộc hôn nhân của mình trên các phương tiện truyền thông. Thậm chí, người ta cũng không thấy cả hai xuất hiện cùng nhau.

Trong 1 năm qua, Phùng Đức Luân không hề đăng tải hình ảnh vợ trên trang cá nhân, khiến tin đồn hôn nhân rạn nứt giữa hai người không ít lần xôn xao mạng xã hội. 

Thư Kỳ và chồng tương tác thân ái trên mạng xã hội, phủ nhận thông tin ly hôn  - Ảnh 1.

Thư Kỳ và chồng tương tác thân ái trên mạng xã hội, phủ nhận thông tin ly hôn  - Ảnh 2.

Nhiều tin đồn còn cho rằng Phùng Đức Luân không vượt qua được scandal đóng phim nóng của vợ nên mới chia tay. Có tin lại cho hay, rạn nứt hôn nhân khi cả hai đều bận rộn với sự nghiệp riêng, ít có thời gian dành cho nhau.

Tuy nhiên, gần đây, Thư Kỳ và chồng đã đáp lại tin đồn chia tay bằng những hình ảnh thân thiết trên mạng xã hội, nơi cô xem là thế giới riêng tư của cả hai. 

Thư Kỳ và chồng tương tác thân ái trên mạng xã hội, phủ nhận thông tin ly hôn  - Ảnh 3.

Phùng Đức Luân khoe ảnh vợ chụp.

Phùng Đức Luân đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình hình ảnh mới nhất của bản thân, nam diễn viên còn không ngần ngại khoe bức ảnh do chính Thư Kỳ chụp và dành lời khen ngợi cho vợ mình. Sau đó, Thư Kỳ cũng không quên bình luận hài hước: "Giả văn thanh" (Giả vờ nho nhã). 

Màn tương tác thân ái của Phùng Đức Luân và Thư Kỳ khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Nhiều người còn để lại bình luận ngưỡng mộ cuộc hôn nhân bình yên của cặp đôi.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm