Vợ chồng thiếu gia “vua sòng bài Macau” và “siêu mẫu Victoria’s Secret” tiếp tục bơ nhau sau trận cãi vã trên đường

Hai vợ chồng vẫn giữ thái độ chiến tranh lạnh sau vụ cãi vã nảy lửa.

Trang Sohu ngày 6/11 đưa tin, sau trận cãi vã nảy lửa nổ ra tại hầm gửi xe tại một viện thẩm mỹ ở Thượng Hải, cánh săn ảnh tiếp tục “chộp” được khoảnh khắc mới nhất của vợ chồng Hà Du Quân và Hề Mộng Dao.

Qua hình do cánh săn ảnh chụp được mới đây có thể thấy, vợ chồng thiếu gia “vua sòng bài Macau” dường như vẫn đang trong chiến tranh lạnh khi xuất hiện tại sảnh một khách sạn ở Thượng Hải. 

Chiến tranh lạnh giữa hai vợ chồng trẻ có vẻ hơi khá căng thẳng. Trong hình có thể thấy, Hà Du Quân xuống thẳng xe và tiếp tục “bơ đẹp” bà xã. Về phần Hề Mộng Dao, nàng “siêu mẫu Victoria’s Secret” cũng chẳng mảy may bận tâm tới việc chồng đi trước hay làm gì. Sau khi xuống xe, cô cũng đi thẳng vào trong khách sạn mà không hề chờ chồng đang nói chuyện điện thoại. 

Vợ chồng thiếu gia “vua sòng bài Macau” và “siêu mẫu Victoria’s Secret” tiếp tục bơ nhau sau trận cãi vã trên đường - Ảnh 2.

Vợ chồng thiếu gia “vua sòng bài Macau” và “siêu mẫu Victoria’s Secret” tiếp tục bơ nhau sau trận cãi vã trên đường - Ảnh 3.

Trước đó, vào truyền thông Hoa ngữ đưa tin, tối 4/11 vừa qua, cánh săn ảnh đã bắt gặp vợ chồng Hà Du Quân và bà xã “siêu mẫu Victoria’s Secret” Hề Mộng Dao xảy ra tranh cãi kịch liệt ngay dưới hầm để xe của một viện thẩm mỹ ở Thượng Hải.

Theo đó, ngay sau khi rời tòa nhà và đứng đợi để lên xe ô tô để rời đi, thiếu gia “vua sòng bài Macau” và vợ đứng đối diện nhau. Qua ghi nhận của phóng viên thì có vẻ như hai người đã xảy ra mâu thuẫn chuyện gì đó khiến cho Hà Du Quân liên tục cau mày, thậm chí vùng vằng khua tay liên tục.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm