Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh “yêu lại từ đầu”, tung bộ ảnh kỉ niệm 13 năm ngày cưới đầy lãng mạn

Thanh Thúy - Đức Thịnh vừa tung bộ ảnh kỷ niệm 13 năm ngày cưới cực kỳ tình tứ, đẹp đôi.

Tròn 13 năm về chung một nhà (19/5/2008 - 19/5/2021), cặp đôi Thanh Thúy - Đức Thịnh tung bộ ảnh "nàng lọ lem, chàng hoàng tử" ngọt ngào và luôn dành những câu nói "có cánh" cho đối phương. Sau 13 năm kết hôn, Thanh Thúy - Đức Thịnh giờ đây là một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt với cuộc sống hôn nhân đời thường, giản dị.

Khán giả thường xuyên bắt gặp cặp đôi "thả thính", trêu đùa nhau trên mạng xã hội và cả trên sóng truyền hình. Cặp đôi mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả và ngày càng được khán giả yêu mến hơn.

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh “yêu lại từ đầu”, tung bộ ảnh hấp hôn kỉ niệm 13 năm ngày cưới đầy lãng mạn - Ảnh 1.

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày cưới, vợ chồng nhà đạo diễn Siêu sao siêu ngố đã thực hiện bộ "ảnh cưới" đẹp như cổ tích đã được chụp từ trước. Trong bộ ảnh này, Thanh Thúy mặc một chiếc đầm xòe trắng, Đức Thịnh mặc bộ vest đen, trông không khác gì cô dâu chú rể chuẩn bị cưới.

Nhiều năm kết hôn, người ta vẫn thấy một Thanh Thúy tràn đầy sức sống và ngày càng trẻ đẹp, điều đó chứng tỏ cuộc sống hôn nhân của nữ diễn viên vô cùng viên mãn. 

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh “yêu lại từ đầu”, tung bộ ảnh hấp hôn kỉ niệm 13 năm ngày cưới đầy lãng mạn - Ảnh 3.

Thanh Thúy - Đức Thịnh có 2 cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu là Cà Phê và cu Tết. Cộng đồng mạng không biết bao nhiêu lần đứng ngồi không yên với vẻ đẹp trai của Cà Phê và nét hài hước, đáng yêu của cu Tết.

Đức Thịnh tâm sự: “Nếu quay lại 13 năm trước, người tôi chọn vẫn là Thanh Thúy”. Chung sống 13 năm, trải qua nhiều sóng gió, sau tất cả họ vẫn dành những lời tốt đẹp cho nhau.

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh “yêu lại từ đầu”, tung bộ ảnh hấp hôn kỉ niệm 13 năm ngày cưới đầy lãng mạn - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm