Vợ chồng Thái tử Louis Vuitton chiếm sóng trong show thời trang, sao Việt có vé mời nhưng phải ngậm ngùi xem qua live stream

Mặc dù không xuất hiện tại buổi trình diễn BTS mới của nhà mốt Louis Vuitton, nhưng Khánh Linh và Châu Bùi vẫn lên đồ cực chất.

Antoine Arnault (Thái tử Louis Vuitton) và Natalia Vodianova (siêu mẫu nước Nga) đang là cặp đôi có sức ảnh hưởng mới trong làng thời trang hiện nay. Quen nhau 10 năm nhưng tới ngày 22/9/2020, cặp đôi mới chính thức đăng ký kết hôn tại Paris, Pháp.

Trong khuôn khổ tuần lễ thời trang 2021, cặp đôi dành được nhiều sự chú ý của giới truyền thông. 

Vợ chồng Thái tử Louis Vuitton chiếm sóng trong show thời trang, sao Việt có vé mời nhưng phải ngậm ngùi xem show qua live stream - Ảnh 1.

Antoine Arnault và Natalia Vodianova đều có sức ảnh hưởng trong làng thời trang. Cả 2 xuất hiện tại show diễn của Louis Vuitton trong trang phục khá giản dị.

Vợ chồng Thái tử Louis Vuitton chiếm sóng trong show thời trang, sao Việt có vé mời nhưng phải ngậm ngùi xem show qua live stream - Ảnh 2.

Vợ chồng Thái tử Louis Vuitton chiếm sóng trong show thời trang, sao Việt có vé mời nhưng phải ngậm ngùi xem show qua live stream - Ảnh 3.

Trước đó, cặp đôi cũng xuất hiện tại show thời trang Dior.

Vợ chồng Thái tử Louis Vuitton chiếm sóng trong show thời trang, sao Việt có vé mời nhưng phải ngậm ngùi xem show qua live stream - Ảnh 4.

Mặc dù diện đồ đơn giản nhưng cặp vợ chồng nhìn vô cùng đồng điệu.

Show diễn của Louis Vuitton diễn ra tại cửa hàng LVMH La Samaritaine, buổi ra mắt BST Xuân Hè 2021 của nhà mốt bị giới hạn khán giả chỉ dưới 200 người. Cũng bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên hội sao Châu Á cũng không thể tới tận nơi tham dự. Dù vậy nhưng họ vẫn được xem trực tiếp buổi ra mắt BST mới, thương hiệu thời trang Pháp đã gửi một đường liên kết riêng, trong đó ghi lại tầm nhìn 360 độ mô phỏng việc ngồi thưởng thức show tại hàng ghế đầu, giúp các khách mời có trải nghiệm y như thật dù xem online.

Vợ chồng Thái tử Louis Vuitton chiếm sóng trong show thời trang, sao Việt có vé mời nhưng phải ngậm ngùi xem show qua live stream - Ảnh 5.

Khánh Linh...

Vợ chồng Thái tử Louis Vuitton chiếm sóng trong show thời trang, sao Việt có vé mời nhưng phải ngậm ngùi xem show qua live stream - Ảnh 6.

... và Châu Bùi đều là 2 người đẹp được mời dự show, mặc dù phải ngồi xem online ở nhà nhưng 2 nàng đều lên đồ cực chất.

Vợ chồng Thái tử Louis Vuitton chiếm sóng trong show thời trang, sao Việt có vé mời nhưng phải ngậm ngùi xem show qua live stream - Ảnh 7.

Bông hồng lai Somi cũng là khách mời trong show diễn của Louis Vuitton. Dù phải xem qua live stream nhưng cô nàng vẫn khá lồng lộn trong chiếc đầm ôm sát.

Cũng trong khuôn khổ Fashion Week Xuân Hè 2021, nhiều sao Hàn cũng phải xem show qua màn hình nhỏ. Và dù không được tham dự trực tiếp nhưng nhiều sao vẫn lên đồ khá cầu kỳ.  

Vợ chồng Thái tử Louis Vuitton chiếm sóng trong show thời trang, sao Việt có vé mời nhưng phải ngậm ngùi xem show qua live stream - Ảnh 8.

Yoona xem show Miu Miu. Cô nàng vẫn đóng bộ khá chỉn chu và trendy.

Jessica, Han Ye Seul cùng xem show Fendi. Hai người đẹp đều chọn váy khá giản dị. 

Vợ chồng Thái tử Louis Vuitton chiếm sóng trong show thời trang, sao Việt có vé mời nhưng phải ngậm ngùi xem show qua live stream - Ảnh 10.

Đại sứ toàn cầu Rosé diện mẫu sơ mi hoa lá cành mix cùng quần jean khi xem show Saint Laurent.

Vợ chồng Thái tử Louis Vuitton chiếm sóng trong show thời trang, sao Việt có vé mời nhưng phải ngậm ngùi xem show qua live stream - Ảnh 11.

Jisoo khá giản dị trong cả cây đồ trắng khi xem show Dior.

Vợ chồng Thái tử Louis Vuitton chiếm sóng trong show thời trang, sao Việt có vé mời nhưng phải ngậm ngùi xem show qua live stream - Ảnh 12.

Không thể không nhắc đến Jennie - đại sứ của thương hiệu Chanel. Dù phải xem live stream nhưng Jennie vẫn lên đồ bắt mắt.

 

Chia sẻ
Đọc thêm