Vợ chồng son: Yêu chàng trai nghèo rớt, cô gái lên kế hoạch có tất cả sau 9 năm kiên trì

Cặp đôi khách mời của "Vợ chồng son" vô tư kể chuyện yêu nhau từ thời còn nghèo khó cho đến lúc có được mọi thứ trong tay.

Tập 379 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng với sự góp mặt của Hồng Vân - Quốc Thuận. Trong tập này, Vợ chồng son đón tiếp 2 khách mời là chị Võ Kiều Vân và anh Khởi Phong. Kiều Vân hiện đang làm ca sĩ, còn Khởi Phong là nhạc sĩ. Các ca khúc do Kiều Vân hát đa phần đều là sáng tác từ Khởi Phong.

Lúc mới quen nhau, Khởi Phong là anh chàng nghèo rớt mồng tơi, còn chị Kiều Vân cũng còn gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống. Chị Vân thừa nhận thời chưa lấy chồng, tính cách của bản thân khá "tưng tửng", thuộc hàng "nam tính" chứ không yểu điệu như dáng vẻ bên ngoài.

Vợ chồng son: Yêu chàng trai nghèo nát, cô gái lên kế hoạch có tất cả sau 9 năm kiên trì  - Ảnh 2.

Hồng Vân - Quốc Thuận.

Nhưng chẳng hiểu vì sao mà nhìn thấy anh Phong, chị Vân lại có cảm tình, dẫu rằng chàng trai này rất hiền lành, ít nói. Thế là chị Vân bắt đầu bày trò tán tỉnh, thử lòng anh Phong trước. Nhưng oái oăm thay, anh Phong chẳng hề biết chị Vân đang thử lòng mình nên cứ vô tư hành xử. Trên sóng truyền hình, chị Vân kể rằng có chuyện anh Phong chỉ trả tiền đúng 1 que kem hứa mua cho chị Vân, còn những món hàng khác, chị Vân phải tự trả tiền.

Vợ chồng son: Yêu chàng trai nghèo nát, cô gái lên kế hoạch có tất cả sau 9 năm kiên trì  - Ảnh 3.

Khởi Phong - Kiều Vân là khách mời của chương trình.

Khi được MC Quốc Thuận hỏi vì sao không ga lăng với bạn khác phái, anh Phong nói rằng chẳng hề cố ý, chỉ là do quá khờ nên chẳng hiểu hết ý định từ chị Vân. Sau thời gian tìm hiểu, 2 người quyết định hẹn hò thật sự. Lúc MC Quốc Thuận - Hồng Vân nhắc đến chuyện "ai chủ động ăn ai trước" thì anh Phong ngập ngừng 1 chút rồi kể: "Thời gian đó tụi em đi khách sạn hoài".

Còn chị Vân thì hài hước bảo rằng: "Do tụi em đi diễn nhiều nên toàn ở khách sạn không à. Nhưng mà lửa gần rơm thì lâu ngày cũng cháy, trai gái vào khách sạn với nhau chẳng lẽ không làm gì".

Vợ chồng son: Yêu chàng trai nghèo nát, cô gái lên kế hoạch có tất cả sau 9 năm kiên trì  - Ảnh 4.

Vợ chồng son: Yêu chàng trai nghèo nát, cô gái lên kế hoạch có tất cả sau 9 năm kiên trì  - Ảnh 5.

Vợ chồng son: Yêu chàng trai nghèo nát, cô gái lên kế hoạch có tất cả sau 9 năm kiên trì  - Ảnh 6.

Vợ chồng son: Yêu chàng trai nghèo nát, cô gái lên kế hoạch có tất cả sau 9 năm kiên trì  - Ảnh 7.

Một số hình ảnh trong chương trình.

Đến với nhau từ 2 bàn tay trắng, cho đến nay thì anh Phong - chị Vân đã ở bên đối phương 9 năm. Lúc mới cùng nhau lập nghiệp, chị Vân bán hàng online với số vốn chỉ có 300 ngàn đồng. Vì không có kinh nghiệm nên chị Vân đã bị boom hàng, mất toàn bộ tiền vốn. Sau đó, 2 người chật vật làm lại từ đầu, đến nay khi đã có mọi thứ trong tay, chị Vân - anh Phong nhìn lại khoảng thời gian khó khăn ấy mới thấy đong đầy niềm vui và tự hào vì không bỏ nhau lúc cùng đường nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm