Vợ chồng son: Đỏ mặt với cặp đôi mới quen 2 ngày đã làm "chuyện ấy", yêu 1 tháng thì cưới luôn

Cặp đôi khách mời của show "Vợ chồng son" gây đỏ mặt cho khán giả vì kể chuyện mới quen được 2 ngày đã "xử nhau luôn".

Tập 375 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng cùng với sự dẫn dắt của 2 MC là Hồng Vân - Quốc Thuận. 2 khách mời gồm Thanh Tuấn (27 tuổi) - Xuân Thy (29 tuổi), cặp đôi này hiện đang làm nghề thợ xăm.

Vợ chồng son: Đỏ mặt với cặp đôi mới quen 2 ngày đã làm "chuyện ấy", yêu 1 tháng thì cưới luôn - Ảnh 1.

Hồng Vân - Quốc Thuận đón tiếp cặp khách mời.

Trên sóng truyền hình, chị Xuân Thy kể rằng lần đầu tiên gặp chồng là ở buổi offline của nhóm thợ xăm tại 1 quán cà phê ở quận Gò Vấp - TP.HCM. Sau lần hẹn đầu tiên, chị Thy - anh Tuấn đều có ấn tượng tốt về đối phương. Đêm đấy, chị Thy tìm ra Facebook của anh Tuấn rồi gửi lời mời kết bạn. Anh Tuấn lập tức chấp nhận rồi nhắn tin trò chuyện cùng chị Thy.

Chuyện yêu đương của cặp đôi phát triển "nhanh như tên lửa" khi chỉ sau đó ít lâu, chị Thy chủ động tỏ tình, đồng thời bày tỏ mong muốn được làm bạn gái anh Tuấn. Dĩ nhiên, anh Tuấn nhận lời ngay, rồi còn rủ chị Thy đi chơi: "Thôi, bây giờ em qua nhà anh chơi, đi ăn uống". Chị Thy chẳng ngại ngần kể tiếp: "Rồi em cũng đi theo qua nhà anh ấy. Mới quen được có 2 ngày, anh ấy xử em luôn".

Vợ chồng son: Đỏ mặt với cặp đôi mới quen 2 ngày đã làm "chuyện ấy", yêu 1 tháng thì cưới luôn - Ảnh 2.

Chị Xuân Thy.

Sau cái đêm nồng nàn giường chiếu đó, 2 người đều nghĩ cứ yêu thử xem như thế nào. Từ gã trai phong trần, anh Tuấn dần thay đổi rồi chấm dứt hết mọi mối quan hệ tình ái đã có trước đó để một lòng một dạ yêu chị Thy. "Tụi em thấy vậy chứ quen được cỡ 1 tháng là anh ấy nói cưới luôn" - Chị Thy kể thêm.

Trước khi cưới nhau, anh Tuấn và chị Thy đều phát bệnh thủy đậu. Cụ thể, chị Thy bị bệnh thủy đậu trước rồi mới gọi điện báo cho anh Tuấn biết. Vì sợ lây bệnh nên anh Tuấn dặn dò chị Thy chịu khó ở nhà nghỉ ngơi. "Được đến chừng ngày thứ 7 hay thứ 8 gì đó thì vợ em bảo: 'Em nhớ anh quá, cho em gặp anh đi. Em chích người rồi, không thể nào lây bệnh cho anh đâu'. Vợ em chơi chiêu dụ em. Em mới bảo với vợ rằng nếu mà em phát bệnh thì vợ phải chịu trách nhiệm, phải chăm sóc cho em, bởi em chỉ sống 1 mình. Nào ngờ em bị lây thật luôn. Vừa gặp vợ là lây liền".

Vợ chồng son: Đỏ mặt với cặp đôi mới quen 2 ngày đã làm "chuyện ấy", yêu 1 tháng thì cưới luôn - Ảnh 3.

Vợ chồng son: Đỏ mặt với cặp đôi mới quen 2 ngày đã làm "chuyện ấy", yêu 1 tháng thì cưới luôn - Ảnh 4.

Vợ chồng son: Đỏ mặt với cặp đôi mới quen 2 ngày đã làm "chuyện ấy", yêu 1 tháng thì cưới luôn - Ảnh 5.

Cặp đôi cưới nhau chỉ sau 1 tháng yêu đương.

Sau khi kết hôn, cặp đôi vẫn đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Chính thức làm vợ chồng đã gần 1 năm nhưng 2 người chưa có dấu hiệu chuẩn bị làm cha mẹ. Chị Thy cho biết chồng mình tuy có không ít tật xấu, lại còn hay sai bảo vợ nhưng kỳ thực lại là người đàn ông ấm áp, có trách nhiệm với gia đình.

Đến nay, chị Thy vẫn cảm thấy rất hạnh phúc khi quyết định làm vợ anh Tuấn mà chẳng cần suy nghĩ nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm