"Vợ chồng son": Chồng có bồ nhí liên tục, vợ tóm gọn tại chỗ, còn cao tay dùng Facebook nhắn tin cho tiểu tam

Nữ khách mời tham gia "Vợ chồng son" cho biết chị đã tóm gọn bồ nhí của chồng nhiều lần.

Tập 377 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi MC Hồng Vân - Quốc Thuận. Trong tập này, Hồng Vân - Quốc Thuận được đón tiếp 2 khách mời là anh Anh Trung và chị Thanh Liên.

Anh Anh Trung thừa nhận bản thân là người khá đào hoa, từ lúc còn quen nhau, anh Trung đã "bắt cá 2 tay" khiến chị Liên tức giận. Chị Liên kể rằng lúc chưa cưới nhau, chị từng 1 lần đi bắt ghen tại trận. Đó là vào buổi tối nọ, chị Liên đang ở nhà thì nhận được tin báo từ cô bạn thân rằng thấy anh Trung đang đi với người khác. Sau đó, chị Liên tập kích đột ngột rồi bắt tại trận cảnh bạn trai ngoại tình. Chị Liên tát anh Trung 1 cái như trời giáng, mắng: "Đồ dối trá" rồi nhanh chóng bỏ đi.

"Vợ chồng son": Chồng có bồ nhí lia lại, vợ tóm gọn ngay tại chỗ, còn cao tay dùng Facebook nhắn tin cho "tiểu tam" - Ảnh 2.

Các MC Hồng Vân - Quốc Thuận và 2 vị khách mời.

Dẫu vậy, anh Trung nhanh chóng nhận lỗi và xin chị Liên quay trở lại. Được 1 thời gian, chị Liên - anh Trung làm đám cưới. Đến lúc chị Liên vừa mới sinh con xong, người sồ sề xấu xí thì anh Trung lại tái phạm tật xấu.

Chị Liên chia sẻ trên sóng truyền hình rằng cảm thấy như mình có giác quan thứ 6 với chuyện chồng ngoại tình. Cứ khi nào thấy chồng có vẻ ngoài khác lạ, chị Liên lập tức truy ra thông tin về người phụ nữ đang lén lút qua lại với anh. Lần kia, chị Liên còn dùng hẳn Facebook của chồng để nhắn tin với cô gái đó. "Chồng em hay nói chuyện với nhiều cô trên Facebook nhưng em nghi ngờ cô nào thì là đúng cô đó" - Chị Liên nói.

"Vợ chồng son": Chồng có bồ nhí lia lại, vợ tóm gọn ngay tại chỗ, còn cao tay dùng Facebook nhắn tin cho "tiểu tam" - Ảnh 3.

Anh Trung.

"Vợ chồng son": Chồng có bồ nhí lia lại, vợ tóm gọn ngay tại chỗ, còn cao tay dùng Facebook nhắn tin cho "tiểu tam" - Ảnh 4.

Chị Liên.

"Em cũng không biết vì sao vợ em lại biết luôn. Lần nào cũng vậy hết, vợ em bắt là trúng tuyệt đối. Facebook cho đăng nhập vào 1 tài khoản bằng cả điện thoại lẫn laptop. Khi vợ em chat với cô gái kia bằng điện thoại thì em cũng đăng nhập bằng máy tính. Vậy rồi 3 người cùng nói chuyện với nhau luôn. Em lúc này rối lắm nhưng nếu không giải quyết thì không được. Kể từ đó thì em suy nghĩ lại, em thấy mình làm sai nhiều quá. Mình cho rằng đàn ông được quyền làm thế là sai. Nên em thay đổi luôn và không dám tái phạm nữa" - Anh Trung kể.

"Vợ chồng son": Chồng có bồ nhí lia lại, vợ tóm gọn ngay tại chỗ, còn cao tay dùng Facebook nhắn tin cho "tiểu tam" - Ảnh 5.

"Vợ chồng son": Chồng có bồ nhí lia lại, vợ tóm gọn ngay tại chỗ, còn cao tay dùng Facebook nhắn tin cho "tiểu tam" - Ảnh 6.

Chị Liên đã nhiều lần ra tay tóm gọn bồ nhí của chồng.

Ngoài ra, trên sóng truyền hình, chị Liên cũng chia sẻ rằng anh Trung có cái tật là đi làm hay đi với người khác thì ăn mặc rất điệu đà, bảnh bao, còn mỗi khi đi chơi với vợ thì ăn mặc khá sơ sài, nhiều khi chỉ khoác áo thun rồi mặc thêm quần đùi. Chị Liên cảm thấy không thích điều này và mong chồng có thể sửa đổi để cuộc sống vợ chồng ngày một vui vẻ, đầm ấm hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm