Vợ chồng sao Hàn là "đại gia bất động sản": Hyun Bin - Son Ye Jin chưa thể vượt qua độ giàu có của Bi Rain - Kim Tae Hee

Biện Bạch Hiền, Theo Trí Thức Trẻ

Khối bất động sản mà các cặp vợ chồng sao Hàn này đang sở hữu khiến công chúng trầm trồ.

Bên cạnh sự thành công trong lĩnh vực diễn xuất, các cặp vợ chồng nghệ sĩ Hàn nổi tiếng này còn sở hữu khối tài sản "khủng" nhờ việc kinh doanh bất động sản. Vợ chồng Kim Tae Hee - Bi RainHyun Bin - Son Ye Jin hay Kwon Sang Woo - Son Tae Young là những cặp đôi được khán giả gọi là "đại gia bất động sản".

Kim Tae Hee - Bi Rain

Bi Rain và Kim Tae Hee đều là những ngôi sao có địa vị vững chắc trong làng giải trí Hàn Quốc, hoạt động nghệ thuật trong thời gian dài, nên việc cả hai sở hữu khối tài sản lớn cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng, nguồn thu nhập lớn hơn của cặp đôi lại đến từ việc kinh doanh bất động sản.

Trên các trang tin Hàn Quốc, nhiều chuyên gia nhận định vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain là những người nhanh nhạy, có các khoản đầu tư thông minh, nhờ đó mà tài sản của cặp đôi liên tục gia tăng qua từng năm.

Vợ chồng sao Hàn là "đại gia bất động sản": Hyun Bin - Son Ye Jin chưa thể vượt qua độ giàu có của Bi Rain - Kim Tae Hee - Ảnh 2.

Theo thống kê của chương trình "Entertainment Weekly Live" (đài KBS), vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain sở hữu khối tài sản trị giá 81,4 tỷ won (tương đương gần 1700 tỷ đồng). Ngoài ra, họ đang sở hữu nhiều bất động sản có giá trị cao bao gồm biệt thự trị giá 11,1 triệu USD (257 tỷ đồng) và tòa nhà trị giá 22,2 triệu USD (514 tỷ đồng). Hai căn nhà đều tọa lạc tại khu Cheongdamdong cao cấp ở Seoul, Hàn Quốc.

Cặp sao đình đám còn mua 2 căn biệt thự đắt đỏ trong khu Hannam The Hill để tặng cho cha mẹ 2 bên.

Son Ye Jin - Hyun Bin

Hai ngôi sao phim "Hạ cánh nơi anh" cũng được công chúng gọi là một cặp đôi "siêu giàu" của làng giải trí Hàn Quốc. Cả hai đều có thời gian hoạt động lâu năm trong showbiz, kiếm tiền "khủng" qua công việc diễn xuất, các hợp đồng quảng cáo. 

Cũng như vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain, Son Ye Jin và Huyn Bin sở hữu khối tài sản cực lớn, đặc biệt là bất động sản sau khi về chung một nhà.

Vợ chồng sao Hàn là "đại gia bất động sản": Hyun Bin - Son Ye Jin chưa thể vượt qua độ giàu có của Bi Rain - Kim Tae Hee - Ảnh 3.

Son Ye Jin khá "mát tay" và đạt được thành công trong việc kinh doanh bất động sản. Cô sở hữu một tòa nhà thương mại trị giá 14,4 triệu USD (hơn 332 tỷ đồng) nằm ở quận Gangnam, Seoul. Ngoài ra nữ diễn viên có một ngôi nhà tọa lạc tại khu đất của tầng lớp thượng lưu Hàn Quốc trị giá khoảng 180 tỷ đồng.

Hyun Bin cũng sở hữu một căn trong khu biệt thự siêu sang Mark Hills ở Heukseok-dong. Căn hộ của nam diễn viên có giá khoảng 61 tỷ đồng. Chương trình TMI News Show của Mnet từng tiết lộ Hyun Bin đã mua một biệt thự sang trọng vào năm 2009 với giá 2,70 tỉ won (gần 50 tỷ đồng) và bán nó vào năm 2020 với giá 4,00 tỉ won (hơn 73 tỷ đồng) với lợi nhuận hơn 30 tỷ đồng.

Nam diễn viên cũng đã mua một căn hộ duplex với giá 4,80 tỉ won (khoảng 88 tỷ đồng) và đang sử dụng căn hộ này làm văn phòng cho công ty. Giá của căn hộ này hiện được cho là 10,0 tỉ won (hơn 183 tỷ đồng).

Cuối năm 2021, Hyun Bin đã mua một căn penthouse có giá khoảng 4,8 tỷ won (gần 100 tỷ đồng) để làm tổ ấm với Son Ye Jin sau khi kết hôn.

Kwon Sang Woo - Son Tae Young

Tổng tài sản của nam diễn viên "Nấc thang lên thiên đường" Kwon Sang Woo và bà xã lên tới hơn 1300 tỷ đồng (được thống kê vào năm 2020). Là một trong những nam diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc nên khả năng kiếm tiền của Kwon Sang Woo không có gì phải bàn cãi, nhưng anh cũng giàu lên nhanh chóng nhờ kinh doanh bất động sản.

Vợ chồng sao Hàn là "đại gia bất động sản": Hyun Bin - Son Ye Jin chưa thể vượt qua độ giàu có của Bi Rain - Kim Tae Hee - Ảnh 4.

Sau khi cùng Son Tae Young kết hôn, Kwon Sang Woo đã cho xây dựng một tòa nhà 7 tầng tại Bundang, Seongnam trị giá 20 tỷ won (365 tỷ đồng) và tòa nhà 4 tầng tại Cheongdam-dong, Gangnam, Seoul trị giá 5,8 tỷ won (106 tỷ đồng) để tặng vào sinh nhật vợ.

Nam tài tử cũng mua tặng vợ một căn hộ penthouse thuộc khu nghỉ dưỡng Gold Coast tại Úc, trị giá 1,7 tỷ won (khoảng 31 tỷ đồng). Anh còn sở hữu một nhà máy ở quận Seongdong, Seoul với giá trị là 8 tỷ won (khoảng 146 tỷ đồng). 

Nguồn: Naver

https://afamily.vn/vo-chong-sao-han-la-dai-gia-bat-dong-san-hyun-bin-son-ye-jin-chua-the-vuot-qua-do-giau-co-cua-bi-rain-kim-tae-hee-20220520171901894.chn
Chia sẻ
Đọc thêm