Vợ chồng Meghan Markle tham gia hoạt động ý nghĩa để tưởng niệm 23 năm ngày mất của Công nương Diana trong khi nhà Kate hoàn toàn giữ im lặng

Vợ chồng Harry - Meghan Markle bất ngờ tham gia một hoạt động công khai để nhằm tưởng niệm 23 năm ngày mất của Công nương Diana.

Vào ngày 31/8, nhân kỷ niệm 23 năm ngày mất của Công nương Diana, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã có một hoạt động tưởng niệm đến bà trong chuyến thăm trường mầm non ở Los Angeles, Mỹ.

Những bức hình được chia sẻ trên truyền thông cho thấy, vợ chồng Harry và Meghan Markle tự tay đào đất và trồng hoa khi đến thăm những em bé bất hạnh ở một trung tâm nuôi dạy trẻ mầm non. Theo tác giả cuốn 'Finding Freedom', Omid Scobie, cả hai sau đó còn hát đồng dao trong vườn với lũ trẻ và dành thời gian đọc những cuốn sách về làm vườn và rau quả cho các em nghe.

Vợ chồng Meghan Markle tưởng niệm ngày mất của Công nương Diana nhưng bị dư luận chỉ trích gay gắt, trong khi nhà Kate thì hoàn toàn ngược lại - Ảnh 2.

Vợ chồng Harry - Meghan vui vẻ trồng hoa cùng các em nhỏ.

Để đảm bảo an toàn giữa đại dịch Covid-19, vợ chồng nhà Sussex đeo khẩu trang trong suốt chuyến thăm. Cả hai rất tập trung vào công việc trồng hoa lưu ly, loài hoa yêu thích của Công nương Diana. Ngoài ra, cặp đôi cũng gieo hạt giống ở khuôn viên của trường cùng với các em nhỏ. Meghan ngồi khoanh chân trên sàn và giơ đôi bàn tay đầy bùn đất lên, trong khi các em bé hỗ trợ vợ chồng cô bới đất, tưới cây.

Liên đoàn Hỗ trợ Los Angeles chia sẻ trên mạng xã hội rằng: "Những em bé của trung tâm của chúng tôi đã có một bất ngờ tuyệt vời khi được Công tước và Nữ công tước xứ Sussex tới thăm ngày 31/8. Ngoài việc giúp các em trồng lại khu vườn, họ đã dành thời gian chia sẻ sự trân trọng với thiên nhiên và giúp các em thấm nhuần tầm quan trọng của việc ăn uống lành mạnh. Chúng tôi thực sự đánh giá cao thời gian và sự quan tâm của họ dành cho học sinh của chúng tôi".

Vợ chồng Meghan Markle tưởng niệm ngày mất của Công nương Diana nhưng bị dư luận chỉ trích gay gắt, trong khi nhà Kate thì hoàn toàn ngược lại - Ảnh 4.

Lễ cưới của nhà Sussex chứa đựng chi tiết tưởng nhớ Công nương Diana.

Vợ chồng Meghan Markle tưởng niệm ngày mất của Công nương Diana nhưng bị dư luận chỉ trích gay gắt, trong khi nhà Kate thì hoàn toàn ngược lại - Ảnh 5.

Dù hơn 20 năm đã trôi qua, nhưng nhiều người hâm mộ hoàng gia vẫn luôn hướng về Công nương Diana.

Tuy nhiên, hành động mới nhất của cặp đôi khiến người hâm mộ hoàng gia tức giận. Họ cho rằng nhà Sussex lại đánh bóng tên tuổi của họ thông qua ngày kỷ niệm của Công nương Diana. Một số khác thì cho rằng, Meghan lại sao chép hoạt động của chị dâu Kate, trở thành một người yêu thiên nhiên và thích trồng hoa. 

Trong khi đó, nhà William - Kate hoàn toàn giữ im lặng trong ngày tưởng niệm của người mẹ quá cố. Theo nhiều nguồn tin thân cận hoàng gia, cặp đôi tưởng niệm ngày này một cách kín đáo và riêng tư, không muốn làm ồn ào trên truyền thông giống như nhà Sussex.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm