Vợ chồng Meghan Markle "muối mặt", tiếp tục nhận thất bại khi trượt giải thưởng lớn

Những tiết lộ gây choáng về gia đình hoàng gia trong cuộc phỏng vấn bom tấn với Oprah cũng không đủ để vợ chồng Meghan ẵm giải Emmy.

Vào ngày 12/9, trong lễ công bố giải Emmy năm nay, hạng mục "Series phi hư cấu được dẫn chuyện xuất sắc" đã được trao cho loạt phim với tựa đề "Stanley Tucci: Searching For Italy". Đây là một chương trình về du lịch, ẩm thực và văn hóa Italy do đạo diễn, diễn viên người Mỹ, Stanley Tucci, dẫn dắt.

Điều này có nghĩa là cuộc phỏng vấn bom tấn giữa nhà Sussex với bà hoàng truyền thông Oprah đã để vuột mất giải Emmy danh giá ở hạng mục trên. Cuộc phỏng vấn với Oprah của nhà Sussex từng được đưa vào danh sách ứng cử viên tiềm năng cho hạng mục này. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng khiến vợ chồng Meghan phải muối mặt khi giải thưởng lại về tay Tucci.

Vợ chồng Meghan Markle muối mặt, tiếp tục nhận thất bại khi trượt giải Emmy - Ảnh 1.

Cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex hồi tháng 3.

Vợ chồng Meghan Markle muối mặt, tiếp tục nhận thất bại khi trượt giải Emmy - Ảnh 2.

Series khám phá Italy của Stanley Tucci đạt giải Emmy 2021.

Vào tháng 3 vừa qua, cuộc phỏng vấn của nhà Sussex với Oprah đã gây rung chuyển hoàng gia và chấn động dư luận bởi những tiết lộ gây sốc. Vợ chồng Meghan cáo buộc hoàng gia phân biệt chủng tộc khiến bé Archie không được làm hoàng tử. Ngoài ra cặp đôi cũng tiết lộ những quy định hà khắc trong hoàng gia, việc bị các thành viên phớt lờ khiến Meghan từng tìm cách tự tử còn Harry cảm thấy bị mắc kẹt.

Gần đây, trong phiên bản cập nhật cuốn Finding Freedom, các tác giả Omid Scobie và Carolyn Durand tuyên bố Harry và Meghan lo lắng khi thực hiện cuộc phỏng vấn này. Một trích đoạn trong sách cho biết tuy e ngại việc kể hết với Oprah, nhà Sussex cuối cùng vẫn quyết định lên tiếng ngay bây giờ hoặc không bao giờ.

Tuy nhiên, cuộc phỏng vấn được hơn 49 triệu người trên khắp thế giới theo dõi chỉ trong 3 ngày đã không gây được ấn tượng với người Anh và khán giả tại Lễ trao giải Emmy 2021. Nhà Sussex đã không tham dự buổi lễ trao giải này và cặp đôi cũng không lên tiếng phản hồi về việc trượt giải thưởng Emmy.

Vợ chồng Meghan Markle muối mặt, tiếp tục nhận thất bại khi trượt giải Emmy - Ảnh 3.

Vào tuần trước, nhà Sussex cũng phải cảm thấy xấu hổ khi bị khán giả la ó và chế nhạo tại lễ trao giải Truyền hình Quốc gia Anh. Vào thời điểm đó, khi đoạn clip về cuộc phỏng vấn bom tấn với Oprah được phát trên sân khấu, đại bộ phận khán giả đã bày tỏ sự bất mãn, nói cặp đôi là "nhân vật phản diện".

Việc cặp đôi nhận thất bại ở giải Emmy được ví như là cú đánh giáng mạnh vào lòng tự tôn của Meghan khi cô luôn coi mình là trung tâm của sự chú ý. Nữ công tước xứ Sussex được cho là luôn khao khát ánh đèn sân khấu và muốn chinh phục các giải thưởng danh giá trên thế giới. Tuy nhiên cho đến nay, Meghan và chồng chưa tạo ra được bất kỳ dấu ấn nào cho riêng mình ngoài việc họ chỉ bám lấy cái mác hoàng gia Anh.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm