Vợ chồng Meghan làm bùng nổ MXH: Thuê vệ sĩ của cựu Tổng thống Mỹ, Hoàng tử Harry quỳ gối trả lời phỏng vấn

Vợ chồng Meghan đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi họ tới Hà Lan dự Thế vận hội.

Vợ chồng Meghan thuê vệ sĩ "khủng"

Tờ Daily Mail đưa tin, vợ chồng Meghan đã đem theo 5 vệ sĩ riêng khi đến tham dự Invictus Games 2022 ở Hà Lan. Trong số đó nổi bật hơn cả là Christopher Sanchez. Người này từng có 5 năm làm việc trong Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ. Anh là người hộ tống cựu Tổng thống Barack Obama và George W. Bush.

5 nhân viên an ninh đều đeo tai nghe và theo sát cặp đôi hoàng gia trong suốt sự kiện. Nhà Sussex đã được Hà Lan xếp vào danh sách VVIP (những người đặc biệt quan trọng). Bởi vậy họ còn nhận được sự bảo vệ từ cảnh sát địa phương cũng như các thành viên trong đơn vị bảo vệ của hoàng gia Hà Lan. Ngoài ra, Sanchez cũng là Giám đốc một công ty điều tra và quốc phòng chuyên nghiệp của Texas, Mỹ.

Vợ chồng Meghan "chơi trội" ở Hà Lan: Thuê vệ sĩ của cựu Tổng thống Mỹ Obama, Hoàng tử Harry làm bùng nổ MXH với hành động quỳ gối - Ảnh 1.

Christopher Sanchez đi theo bảo vệ nhà Sussex.

Vợ chồng Meghan làm bùng nổ MXH: Thuê vệ sĩ của cựu Tổng thống Mỹ, Hoàng tử Harry "quỳ gối" trả lời phỏng vấn - Ảnh 2.

Christopher Sanchez theo sát Meghan.

Hoàng tử Harry từng bỏ lỡ lễ tưởng niệm Hoàng tế Philip vì vấn đề an ninh ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, vào 14/4, trước khi bay tới Hà Lan, nhà Sussex lại bất ngờ trở về thăm Nữ hoàng. Không rõ chuyến đi bí mật này của cặp đôi có mang theo dàn vệ sĩ riêng hay không.

Vào ngày 17/4, cặp đôi hoàng gia đã có mặt tại đường đua điền kinh ở Zuiderpark, Hà Lan. Họ theo dõi và cổ vũ các vận động viên tranh tài. Nhà Sussex nắm chặt tay nhau không rời và đã có những khoảnh khắc xúc động với các vận động viên tại Thế vận hội, dành cho các cựu quân nhân và chiến binh có nhiều khiếm khuyết. 

Cặp đôi đã được trông thấy cùng chia vui với vận động viên Lisa Johnston, một cựu quân nhân với đôi tay bị khuyết tật khi cô giành được chiến thắng trong cuộc thi điền kinh. Bức ảnh đặc biệt này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Twitter.

Cặp đôi đã có những giây phút đặc biệt với các vận động viên trên đường đua điền kinh.

Khoảnh khắc quỳ gối ấn tượng của Hoàng tử Harry

Bên cạnh đó, bức hình Hoàng tử Harry quỳ gối cũng trở thành tâm điểm chú ý. Theo đó, khi trả lời phỏng vấn với các phóng viên nhí đến từ Kinder Correspondent, Hà Lan, Hoàng tử Harry đã quỳ một gối xuống để phù hợp với chiều cao của các em nhỏ. 

Hành động này của Công tước xứ Sussex đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số ý kiến khen ngợi Harry có cách ứng xử tinh tế. Tuy nhiên, số khác thì cho rằng hoàng tử có thể lựa chọn ngồi lên một chiếc ghế. Như vậy anh sẽ trả lời phỏng vấn một cách lịch sự và thoải mái hơn.

Vợ chồng Meghan "chơi trội" ở Hà Lan: Thuê vệ sĩ của cựu Tổng thống Mỹ Obama, Hoàng tử Harry làm bùng nổ MXH với hành động quỳ gối - Ảnh 3.

Hoàng tử Harry quỳ một gối xuống để trả lời phỏng vấn.

Hoàng tử Harry cho biết một ước nguyện. Anh muốn hai con nhỏ của mình, Archie và Lilibet sẽ được lớn lên "trong một thế giới công bằng hơn, an toàn và bình đẳng hơn".

Công tước xứ Sussex cho biết thêm. "Điều đó không hề dễ dàng một chút nào nhưng tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Cho đến khi tôi còn là một người cha. Ít nhất tôi đã cố gắng làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn. Tôi nghĩ rằng chúng ta muốn đưa trẻ em đến với thế giới này thì mọi người cần phải thực hiện cam kết đó. Chúng ta không thể đánh cắp tương lai của những đứa trẻ".

Trong khi đó, Meghan cũng chia sẻ rằng cô rất nhớ hai con nhỏ của mình. Nên nữ công tước dự định sẽ bay về Mỹ vào ngày 18/4 để chăm sóc các con. Đồng thời cô tiếp tục thực hiện các kế hoạch riêng khác. Hoàng tử Harry sẽ ở lại Hà Lan để góp mặt vào lễ bế mạc diễn ra cuối tuần này. 

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/vo-chong-meghan-lam-bung-no-mxh-thue-ve-si-cua-cuu-tong-thong-my-hoang-tu-harry-quy-goi-tra-loi-phong-van-20220418135025021.chn
Chia sẻ
Đọc thêm