Vợ chồng Meghan bay về nhà với 2 con nhưng lại có hành động "chướng tai gai mắt", càng khiến dư luận sục sôi

Vợ chồng Meghan đã kết thúc chuyến đi đến New York trong ồn ào và gây ra nhiều tranh cãi.

Vào ngày 26/9, tờ Daily Mail đã đăng tải những hình ảnh độc quyền về nhà Sussex khi họ đã đặt chân tới Santa Barbara, California để trở về với hai con nhỏ sau khi kết thúc chuyến đi kéo dài 3 ngày ở New York.

Meghan xuất hiện với bộ trang phục đời thường, mặc áo len camel rộng và quần đen kết hợp đi giày bệt. Mái tóc của cô buộc gọn đằng sau và không trang điểm đậm. Nhà Sussex được trông thấy nở nụ cười tươi rạng rỡ và dành những cái ôm thân thiện cho người bạn của mình, trong đó có Giám đốc điều hành Quỹ Archewell, Mandana Dayani.

Vợ chồng Meghan bay trở về với 2 con nhưng lại có hành động "chướng tai gai mắt", càng khiến dư luận sục sôi - Ảnh 1.

Nhà Meghan đã quay trở về đoàn tụ với 2 con.

Vợ chồng Harry - Meghan tiếp tục gây tranh cãi khi họ di chuyển bằng máy bay riêng, ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Trước đó cặp đôi này từng nhiều lần rao giảng đạo đức về biến đổi khí hậu, ra lời kêu gọi chống tạo ra khí thải ảnh hưởng đến môi trường. Thậm chí Harry còn tuyên bố gia đình anh chỉ sinh 2 con để bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, lời nói của nhà Sussex luôn đi ngược lại với hành động của họ điều này càng khiến dư luận thêm sục sôi. Cặp đôi này cũng nhận nhiều chỉ trích khi hành động "giống như các nguyên thủ quốc gia" trong chuyến đi công khai đầu tiên của họ ở New York. Meghan đã bị mỉa mai khi sao chép phong cách trang phục của bà Michelle Obama, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Vợ chồng Meghan còn ở khách sạn hạng sang, được bảo vệ bởi đội ngũ an ninh hùng hậu và mang theo cả nhiếp ảnh lẫn người quay phim riêng. Bên cạnh đó, trong lần xuất hiện tại sân khấu kêu gọi công bằng vaccine trên toàn cầu, nhà Meghan đã hành động như thể họ là trung tâm của sự kiện hay ngôi sao hạng A.

Vợ chồng Meghan bay trở về với 2 con nhưng lại có hành động "chướng tai gai mắt", càng khiến dư luận sục sôi - Ảnh 3.

Chuyến đi của cặp đôi gây ra nhiều tranh cãi.

Vợ chồng Meghan bay trở về với 2 con nhưng lại có hành động "chướng tai gai mắt", càng khiến dư luận sục sôi - Ảnh 4.

Cặp đôi xuất hiện trên sân khấu như những ngôi sao.

Nói về sự hiện diện của Hoàng tử Harry trên sân khấu, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Judi cho biết: "Về mặt biểu diễn, Harry dường như nhận ra vợ mình là ngôi sao chính. Anh nhìn cô với đôi mắt nheo lại, thể hiện sự tự hào nhưng cũng có vài động tác bộc lộ lo lắng như sờ quần áo, ngọ nguậy ngón tay khi chứng kiến bài phát biểu mạnh mẽ của vợ".

Ngoài ra, theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể, hoàng tử 37 tuổi hành động như "ngôi sao nhạc rock". Cô giải thích: "Meghan cuối cùng cũng trút bỏ những chiếc áo khoác dày cộp và cặp vợ chồng bắt đầu bài phát biểu theo phong cách khá riêng. Hoàng tử Harry cố gắng thu hút đám đông bằng một số cử chỉ khởi động theo phong cách giống như một ngôi sao nhạc rock".

Chuyến đi đến New York của nhà Sussex đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn lan rộng, gây ra nhiều tranh cãi. Trong khi đó, hoàng gia Anh hoàn toàn phớt lờ, không bày tỏ thái độ gì về chuyến đi của cặp đôi.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm