Vợ chồng hot mom nổi tiếng thản nhiên làm “chuyện ấy” trước mặt con trai, dân mạng "nóng mặt" chỉ trích kịch liệt

Bà mẹ nổi tiếng đã gây lên làn sóng phẫn nộ trên mạng sau khi đăng tải những bức ảnh nhạy cảm của mình và chồng.

Sally Mustang là một nghệ sĩ, giáo viên yoga nổi tiếng người Úc với hơn 300.000 lượt theo dõi trên Instagram. Cô cùng chồng mình là Mitch Gobel luôn được biết đến với lối sống phóng khoáng, tự do, và được cho là đầy chất nghệ thuật. Họ đã chào đón con trai đầu lòng Azure Sitara Mustang vào tháng 2 năm nay.

Thực hư chuyện hot mom Sally làm “chuyện ấy” trước mặt con trai  - Ảnh 1.

Sally và con trai Azure trong vườn nhà.

Tuy nhiên mới đây, bà mẹ này đã phải nhận rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng khi đăng tải một bức ảnh trên instagram, kể chi tiết về việc cô và chồng làm chuyện ấy khi cậu con trai 5 tháng tuổi vẫn có mặt trong phòng.

Vợ chồng hot mom nổi tiếng thản nhiên làm “chuyện ấy” trước mặt con trai, dân mạng "nóng mặt" chỉ trích kịch liệt  - Ảnh 2.

Vợ chồng hot mom nổi tiếng cho biết họ thản nhiên làm “chuyện ấy” trước mặt con trai.

Sally còn chia sẻ bức ảnh chụp cảnh mình đang khỏa thân trên tấm thảm dã ngoại, và tuyên bố rằng đó là "tự nhiên" và đặt câu hỏi tại sao xã hội lại coi điều đó là không thể chấp nhận được.

Thực hư chuyện hot mom Sally làm “chuyện ấy” trước mặt con trai  - Ảnh 2.

Bức ảnh với bài đăng gây tranh cãi của Sally.

Bài đăng của cô ngay lập tức nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng, họ đều đồng tình rằng chuyện quan hệ vợ chồng là một “vấn đề người lớn” và không phù hợp khi có con trẻ bên cạnh. Một bà mẹ khác bình luận: “Tưởng tượng con trai bạn lúc 8 tuổi nói với bạn rằng anh ấy đã sẵn sàng để quan hệ vì chuyện đó là một chủ đề cởi mở trong gia đình bạn”.

Sally đã xóa bài viết sau chỉ 12 giờ và để instagram của cô ấy về chế độ bí mật. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy chọn xóa nó vì “nhận được những năng lượng tiêu cực” và những tấn công không đáng có mà gia đình cô gặp phải.

Cô cũng lên tiếng giải thích về quan điểm của mình. Khi nói đến "chuyện ấy", cô chỉ đang nhắc đến việc massage, hay những hành động thân mật, gần gũi khác giữa hai vợ chồng, trong khi nhiều người lại nghĩ quá xa và đưa ra sự phán xét chủ quan. Cô nói Azure có mặt ở trong phòng có thể là đang ngủ, nằm phía bên kia giường hoặc chơi trên tấm thảm đồ chơi trong khi bố mẹ đang ở trên ghế sofa.

Mục đích của cô là chỉ muốn khuyến khích việc chia sẻ tình yêu, hãy thoải mái hơn trong chuyện ôm, hôn thể hiện tình yêu.

Thực hư chuyện hot mom Sally làm “chuyện ấy” trước mặt con trai  - Ảnh 3.

Sally thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình mình trên instagram.

Đừng nghĩ "Trẻ nhỏ đã biết gì chuyện người lớn"

Nhiều bậc phụ huynh vẫn cho rằng: "Trẻ nhỏ đã biết gì chuyện người lớn". Vậy nên họ vô tư thể hiện tình cảm trước mặt con. Thực tế, trẻ biết nhiều hơn chúng ta tưởng!

Theo Sigmund Freud - Bác sĩ thần kinh, nhà tâm lý học nổi tiếng người Áo, con người ai cũng có những sự tò mò, bắt chước, rung động trước người khác giới và những cảm xúc này có từ khi 3 tuổi. Khi những đứa trẻ rủ nhau làm chuyện vợ chồng, có thể chúng chỉ muốn bắt chước, thử làm người lớn. Trẻ tò mò khám phá lẫn nhau chứ thực sự chưa có ý niệm nào về yêu đương, càng không biết đó là chuyện quan hệ tình dục. Vì vậy, mỗi bậc cha mẹ cần phải giáo dục giới tính cho con ngay từ khi còn nhỏ. 

Bố mẹ cần dạy cho con biết, bộ phận sinh dục là nơi riêng tư trên cơ thể và không ai được phép chạm vào. Nếu ai động vào những nơi riêng tư, con cần phản kháng, yêu cầu họ chấm dứt hành động đó lại. Nếu họ vẫn tiếp tục, con cần bỏ chạy và báo cho người lớn biết. Ngoài việc dạy cho con những kiến thức giới tính cơ bản thì chính bố mẹ cũng cần phải chú ý đến những hành động của mình. 

Thực tế, những hành động "vượt tuổi" của trẻ có thể một phần do ảnh hưởng từ chính bố mẹ. Trẻ nhỏ giống như một trang giấy trắng, chúng không thể tự biết những hành động người lớn nếu như không tình cờ thấy ở đâu đó. Vậy nên bố mẹ hãy thật thận trọng trong việc thể hiện tình cảm, tránh để cho con bị những ảnh hưởng về mặt tâm sinh lý và gây ra hậu quả khó lường về sau.

Chia sẻ
Đọc thêm