Vợ chồng Hồ Ngọc Hà đưa 2 nhóc tì tới trường nhưng Leon lại có phản ứng trái ngược chị gái Lisa

Hà , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Phản ứng hài hước của Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi tới trường khiến netizen phì cười.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ vài khoảnh khắc khi cùng ông xã Kim Lý đưa cặp nhóc tì sinh đôi Lisa - Leon tới trường học sau một tuần cả gia đình đi du lịch Đà Lạt.

Quay trở lại trường học vào đầu tuần, Leon nhà Hồ Ngọc Hà có phản ứng hài hước tới mức nữ ca sĩ cũng phải "bóc phốt" con trai: "Ủa ủa cả tuần không khóc, giờ lại khóc".

Qua chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, công chúng đều hiểu rằng, trong suốt 1 tuần đi du lịch ở Đà Lạt, nhóc tì Leon hầu như không hề khóc. Thế nhưng khi quay trở lại trường học cậu út nhà Hồ Ngọc Hà lại khóc rất "nhiệt tình" khiến bố Kim Lý phải dỗ dành liên tục. 

Vợ chồng Hồ Ngọc Hà đưa 2 nhóc tì tới trường nhưng Leon lại có phản ứng trái ngược chị gái Lisa - Ảnh 2.

Leon khóc "nhiệt tình" khi được bố mẹ đưa tới trường.

Từ khi chào đời cho tới nay, Leon nhà Hồ Ngọc Hà đã luôn được công chúng công nhận là "thánh biểu cảm" đỉnh nhất trong làng nhóc tì Vbiz bởi những khoảnh khắc không thể "gây cười" hơn. Không chỉ khóc mà mỗi một biểu cảm của Leon đều khiến người hâm mộ cười liên tục. 

https://afamily.vn/vo-chong-ho-ngoc-ha-dua-2-nhoc-ti-toi-truong-nhung-leon-lai-co-phan-ung-trai-nguoc-chi-gai-lisa-20220531113826217.chn
Chia sẻ
Đọc thêm