"Vợ chồng hào môn" Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn chỉ làm một hành động này đã cho thấy độ sang - xịn chẳng mấy ai bì kịp

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn cùng xuất hiện trong một khung hình liền khiến cộng đồng mạng trầm trồ vì khí chất "hào môn".

Mới đây, vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn đã cùng đăng tải những hình ảnh ngọt ngào bên nhau lên trang cá nhân. Dường như đây là giây phút hiếm hoi cặp vợ chồng đại gia được "trốn con" để có không gian hẹn hò riêng khi lên Đà Lạt.

Trong khi doanh nhân Louis Nguyễn ăn mặc theo phong cách trẻ trung, năng động thì Tăng Thanh Hà đúng chuẩn quý cô sang chảnh khi diện cả cây đen. Bà mẹ 3 con mới sinh nở vài tháng nhưng vóc dáng đã thon thả đến khó tin, chiếc quần bó sát còn tôn triệt để đôi chân dài của Hà Tăng.

Xuất hiện chung một khung hình, vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn toát lên khí chất hào môn khiến netizen phải trầm trồ khen ngợi. Đã bên nhau hơn một thập kỷ nhưng độ tình tứ, ngọt ngào của cặp đôi luôn được thể hiện rất tinh tế.

"Vợ chồng hào môn" Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn chỉ làm một hành động này đã cho thấy độ sang - xịn chẳng mấy ai bì kịp - Ảnh 2.

"Vợ chồng hào môn" Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn chỉ làm một hành động này đã cho thấy độ sang - xịn chẳng mấy ai bì kịp - Ảnh 3.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà hẹn hò ngọt ngào mà vẫn toát lên sự sang chảnh

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn kết hôn vào năm 2012. Cặp đôi có một gia đình hạnh phúc với 2 người con Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn. Hà Tăng rút khỏi showbiz để chuyên tâm cho công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình. Cô cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ chồng và sự yêu mến từ các thành viên trong gia đình nhà chồng.

https://afamily.vn/vo-chong-hao-mon-tang-thanh-ha-louis-nguyen-chi-lam-mot-hanh-dong-nay-da-cho-thay-do-sang-xin-chang-may-ai-bi-kip-20220329221044171.chn
Chia sẻ
Đọc thêm