Vợ chồng Hằng Túi kỉ niệm 4 năm ngày cưới, so ảnh chụp trước sau mà ai cũng ngỡ ngàng vì tốc độ tăng dân số

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tiến Dũng - ông xã Hằng Túi còn đăng hẳn status nịnh vợ hơi "lố" khiến hội chị em cười lăn cười bò.

Sau vô vàn sóng gió của cuộc hôn nhân đầu tiên, đến đầu tháng 7/2017, Hằng Túi đã mặc váy cưới lần thứ 2 bước lên lễ đường bên bờ biển cùng kiến trúc sư Tiến Dũng Nguyễn trong sự chúc phúc của vô số người. Cuộc sống của hot mom 8X thay đổi khá nhiều sau khi tái hôn, ai cũng ngưỡng mộ vì Hằng Túi ngày càng thành đạt, giàu có và viên mãn hơn trước. Đặc biệt, sau 3 năm chung sống thì vợ chồng cô đã có thêm 3 thiên thần nhỏ, Hằng Túi mang bầu 3 năm liên tiếp và nhận nuôi thêm 1 em bé nữa vào năm ngoái.

Nhìn lại 4 năm đã qua, ông xã Hằng Túi đã đăng một dòng trạng thái khá lãng mạn để ôn lại kỉ niệm cũ khiến ai cũng vừa xúc động vừa buồn cười.

"Đêm quá lúc 3h sáng bảo vợ muộn rồi đi ngủ đi, sáng còn cưới. Đang xem phim mặt đần thối… xong quay ra cười cười. Tưởng hiểu ý chồng chơi trò cô dâu chú rể mà cuối cùng… lại quay ra xem phim.

Thực ra anh chỉ muốn nói với em rằng: Với anh, em là người quan trọng nhất.

Là một người vợ dịu dàng, nhưng mạnh mẽ, hiền dịu, nhưng kiên cường. Cảm ơn em đã đến, yêu anh, lựa chọn ở bên anh và đồng hành cùng anh. Anh mong rằng con đường phía trước vẫn luôn có em đi cùng. Gia đình mình cần em, anh cần em, con chúng ta cũng cần em.

Ảnh chụp sáng 07/05/2021 sau đúng 4 năm ngày định mệnh!

Vợ chồng Hằng Túi kỉ niệm 4 năm ngày cưới, so ảnh chụp trước sau mà ai cũng ngỡ ngàng với sự thay đổi chóng mặt - Ảnh 2.

Tổ ấm nhỏ của vợ chồng Hằng Túi ngày càng "giàu có" sau 4 năm.

4 năm không phải là một con số, 4 năm là khoảng thời gian tươi đẹp nhất cuộc đời anh. Mình cùng nhau làm cho cả quãng đời phía sau rực rỡ em nhé!

07/05/2017 - 07/05/2021".

Bình thường ông xã Hằng Túi là một người khá lầy lội, hay trêu vợ và toàn post ảnh "dìm hàng" các con khiến mọi người cười giải trí suốt ngày. Nhưng hôm nay bỗng dưng Tiến Dũng lại khen vợ bằng những lời có cánh siêu ngọt ngào, còn cảm ơn vợ vì đã ở bên mình.

Đáp lại tấm lòng của ông xã trong dịp kỉ niệm quan trọng, Hằng Túi cũng đăng status nhưng cô tổng kết lại sự thay đổi của gia đình sau 4 năm rằng: "Kỉ niệm 4 năm ngày cưới - sau 4 năm Su Sóc đã có thêm 4 em... Cảm ơn và chúc mừng chúng ta đã cố gắng nỗ lực ở bên nhau 4 năm và cùng chăm sóc 6S đến nỗi số ảnh chụp riêng với nhau đếm trên đầu ngón tay".

Cùng ở resort nơi tổ chức đám cưới, sau 2 năm quay lại vợ chồng Hằng Túi đã có thêm 2 nhóc tì Sữa Sam.

Vợ chồng Hằng Túi kỉ niệm 4 năm ngày cưới, so ảnh chụp trước sau mà ai cũng ngỡ ngàng với sự thay đổi chóng mặt - Ảnh 5.

Từ 4 thành viên, giờ đây tổ ấm của Hằng Túi đã tăng chóng mặt lên thành... số 7.

Quả thực so với 4 năm trước, bây giờ Hằng Túi rất vất vả mới chụp đủ mặt 7 thành viên. "Quy mô dân số" tăng lên gấp 3 lần, lũ nhóc thì quá nghịch ngợm không chịu ngồi yên 1 chỗ, nên muốn nhét đủ cả nhà trong một khung hình thì không phải chuyện dễ dàng!

Chia sẻ
Đọc thêm