Vợ chồng cựu Công chúa Nhật đối mặt với thử thách lớn nhất kể từ khi kết hôn

Diệp Lục, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau gần 1 năm về chung một nhà, vợ chồng cựu Công chúa Mako vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách ở mảnh đất mới.

Mới đây, vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản đã được trông thấy xuất hiện trên đường phố Mỹ, mỗi người tất bật với công việc riêng của mình. Tờ News Postseven của Nhật đưa tin, vào tháng 7 tới đây, cặp đôi sẽ phải đối mặt với thử thách lớn nhất kể từ khi kết hôn cho đến nay.

Theo đó, chàng rể hoàng gia Kei Komuro sẽ bước vào kỳ thi lấy bằng luật sư bang New York lần 3. Hai lần trước đó, chồng cựu Công chúa Nhật đều thi không đỗ. Lần thi thứ 3 này được đánh giá là khó khăn hơn. 

Vợ chồng cựu Công chúa Nhật được phát hiện đi ra ngoài cùng nhau trên đường phố Mỹ.

Tờ News Postseven đưa tin, dựa theo số liệu kết quả thi 10 năm qua ở bang New York, tỷ lệ đậu của những người thi lại vào tháng 7 hàng năm chỉ đạt 20%. Đây là một "cánh cửa rất hẹp" dành cho những ai muốn vượt qua nó.

Kei Komuro đã tốt nghiệp ngành Luật của Đại học Fordham (Mỹ). Hiện tại, chồng Mako đang làm trợ lý cho một văn phòng luật. Để trở thành luật sư và nhận mức lương cao hơn, chàng rể hoàng gia cần phải vượt qua thử thách trên. Nếu chồng Mako thi đỗ thì cuộc sống của họ sẽ "dễ thở" hơn rất nhiều.

Chàng rể hoàng gia sẽ lấy lại được niềm tin của dân chúng sau một thời gian dài nhận về những phản ứng trái chiều. Kei Komuro có thể thuận lợi cùng cựu Công chúa Nhật sinh sống ở Mỹ lâu dài hơn. Khi ấy, kinh tế của cặp đôi được ổn định và việc gia hạn visa sẽ không còn quá khó khăn.

Tờ News Postseven cho biết thêm, trong khoảng thời gian này, vợ chồng cựu Công chúa Mako thường xuyên gọi video cho Kayo, mẹ của Kei Komuro.

Một phóng viên hoàng gia cho biết: "Cặp đôi thường xuyên liên lạc với Kayo bất chấp việc họ bị lệch múi giờ. Bà ấy luôn động viên và hỗ trợ tinh thần cho cặp đôi rất nhiều".

Vợ chồng cựu Công chúa Nhật đối mặt với thử thách lớn nhất kể từ khi kết hôn - Ảnh 3.

Kayo, mẹ chồng của cựu Công chúa Nhật.

Chàng rể hoàng gia mồ côi cha khi còn nhỏ. Sau khi chồng qua đời, bà Kayo trở thành điểm tựa vững chắc cho con trai. Một tay bà làm trụ cột kinh tế, cho con trai được học hành bằng bạn bằng bè.

"Bà Kayo là người có sức ảnh hưởng sâu rộng đến sự nghiệp của chàng rể hoàng gia. Bà ấy rất tài giỏi nên thường làm cố vấn cho con trai sau mỗi lần thi thất bại", một nguồn tin chia sẻ.

Được biết, kết quả thi lần 3 dự kiến sẽ được công bố vào tháng 10 năm nay. Mọi người hy vọng rằng, Kei Komuro sẽ vượt qua thử thách này để giúp cuộc sống ở Mỹ của cặp đôi đỡ sóng gió và gập ghềnh hơn. Cựu Công chúa Mako được cho là tin tưởng chồng mình sẽ vượt qua kỳ thi sắp tới. 

Nguồn: News Postseven

https://afamily.vn/vo-chong-cuu-cong-chua-nhat-doi-mat-voi-thu-thach-lon-nhat-ke-tu-khi-ket-hon-20220615124702901.chn
Chia sẻ
Đọc thêm